Doanh nghiệp - Doanh nhân

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình Du học và Việc làm tại Australia

Mới đây, Công ty Sapien Pathway và các đối tác đã thực hiện Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình Du học và Việc làm tại Australia.

26/05/2023 12:04

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình Du học và Việc làm tại Australia do Công ty Sapien Pathway và các đối tác, gồm: Công ty ASMI Emloyment, Trường Cao đẳng Quản lý kỹ năng Úc ASMI, Trường Cao đẳng nghề số 1 - Bộ Quốc phòng thực hiện nhằm mang lại cơ hội vàng cho người Việt có nhu cầu học tập, làm việc tại Australia.

Lễ ký kết có sự chứng kiến của Đại tướng Phạm Văn Trà - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ; đại diện các bên tham gia ký kết cùng các khách mời.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình Du học và Việc làm tại Australia - Ảnh 1.

Đại diện Sapien Pathway và đại diện Trường Cao đẳng nghề số 1 - Bộ Quốc phòng ký thỏa thuận hợp tác.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phạm Như Thuần - Giám đốc Công ty Sapien Pathway khẳng định: “Sự cộng hưởng mạnh mẽ giữa Sapien Pathway và các đối tác có mặt tại lễ ký kết ngày hôm nay sẽ mang đến những chương trình, chính sách tốt nhất, trở thành cầu nối giúp người Việt đến gần hơn với “giấc mơ Australia” của mình ”.

Cũng tại lễ ký kết, ông Đỗ Thanh Sơn - Chủ tịch Quỹ đầu tư Sapien Australia tại Việt Nam cho biết: “Thời gian tới Sapien Pathway kết hợp với Quỹ Khuyến học - Khuyến tài Phạm Văn Trà cùng các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài nước sẽ ủng hộ để tạo điều kiện, hỗ trợ đưa những quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đi học tập và làm việc tại Australia với chi phí thấp nhất”.

Thông qua lễ ký kết, Công ty Sapien Pathway đem đến Chương trình Du học và Việc làm tại Australia những ưu điểm, chính sách vượt trội.

Cụ thể: Đối với chương trình du học bậc trung học phổ thông, Sapien Pathway công bố hỗ trợ cho vay 100% học phí không lãi suất; đối với chương trình du học bậc cao đẳng - đại học, Sapien Pathway công bố hỗ trợ học bổng 100% học phí; đối với chương trình lao động có tay nghề, Sapien Pathway không yêu cầu trình độ tiếng Anh cùng kinh nghiệm ngành nghề tương đương của ứng viên.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình Du học và Việc làm tại Australia - Ảnh 2.

Lễ ký kết diễn ra với sự chứng kiến của Đại tướng Phạm Văn Trà, ông Đỗ Thanh Sơn và các vị khách mời.

Như vậy, có thể khẳng định, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình Du học và Việc làm tại Australia đã đánh dấu bước đệm vững chắc đầu tiên giữa Công ty Sapien Pathway và các đối tác. Đồng thời, mở ra cơ hội mới đầy triển vọng cho những ai đang có nhu cầu sang Australia học tập và lập nghiệp.

Được biết đến là một quốc gia phát triển toàn diện, Australia sở hữu điều kiện kinh tế, chính sách an sinh xã hội, chính sách giáo dục... chất lượng cao, luôn thuộc top đầu thế giới. Hiểu được điều đó, Quỹ đầu tư Sapien Australia tại Việt Nam chính thức đầu tư, mang đến những cơ hội đầy triển vọng cho người Việt có nhu cầu học tập - làm việc và lưu trú tại Australia thông qua Công ty Sapien Pathway.

Công ty Sapien Pathway là đơn vị thuộc Tập đoàn Sapien Group. Ra đời nhằm mục đích mang đến những cơ hội vàng cho người Việt có nhu cầu sang Australia học tập, làm việc và di trú, Sapien Pathway không ngừng tìm kiếm, hợp tác với các đối tác uy tín, có chung tầm nhìn và mục tiêu để cùng kết nối, phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới. Thông qua đó, đem đến những lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.
Ý kiến của bạn