Giải trí

Lay (EXO) thông báo rời công ty SM Entertainment

Nam thần tượng đăng tải tâm thư viết tay thông báo đến người hâm mộ thông tin rời công ty SM Entertainment sau 10 năm gắn bó.

08/04/2022 12:23

Ngày 8/4, nam thần tượng Lay (EXO) đăng tải thư tay thông báo rời công ty SM Entertainment. Anh cho biết hợp đồng với SM Entertainment đã hết hạn và quyết định không tái ký.

Lay (EXO) thông báo rời công ty SM Entertainment - Ảnh 1.

Trong bức thư, anh bày tỏ lòng biết ơn đối với các thành viên EXO, SM Entertainment và người hâm mộ: "10 năm trưởng thành, cám ơn tất cả mọi người. Cảm ơn những người anh em trong EXO và công ty cùng sự động viên giúp đỡ của mọi người. Cảm ơn những người đồng nghiệp tại SM đã nâng bước trên từng đoạn đường trưởng thành và tiếp bước cho thành tựu của tôi. Cảm ơn các bạn fan đã luôn yêu thương và ủng hộ tôi...".

Mặc dù rời khỏi SM Entertainment, nhưng Lay cho biết anh sẽ không rời nhóm và "sẽ luôn là Lay khi các thành viên cần". "Tôi nghĩ đã đến lúc nói lời tạm biệt với tư cách là nghệ sĩ của SM rồi. Đây cũng sẽ là khởi đầu mới của tôi ở năm 30 tuổi, nhưng tôi vẫn sẽ luôn là Lay mỗi khi nào các thành viên EXO cần tôi, vẫn là một mảnh ghép tại Trung Quốc của đại gia đình chúng ta - Trương Nghệ Hưng. Yêu mọi người mãi mãi. EXO!".

Lay (EXO) thông báo rời công ty SM Entertainment - Ảnh 2.

Tâm thư viết tay của Lay

Hiện tại, công ty SM Entertainment chưa có phản hồi hay thông báo chính thức về việc này. Trước đó, có nhiều tin đồn Lay sẽ rời nhóm nhưng anh đã phủ nhận.

Lay (Trương Nghệ Hưng) sinh năm 1991. Anh ra mắt trong nhóm nhỏ EXO-M hoạt động tại thị trường Trung Quốc từ năm 2012. Tuy nhiên sau khi 3 thành viên Kris Wu, Luhan, Tao rời nhóm thì Lay là thành viên Trung Quốc còn lại của EXO.

Kể từ năm 2015, Lay hoạt động solo tại thị trường Trung Quốc và ít khi tham dự các sự kiện nhóm. Lần gần nhất Lay xuất hiện trong hoạt động của EXO là vào năm 2021 khi góp mặt trong MV "Don't Fight The Feeling" và góp giọng trong album đặc biệt của nhóm.

Ý kiến của bạn