Khám phá

Làng hoa Sa Đéc xuất hiện bó hoa cúc mâm xôi “khổng lồ”

Bó hoa cúc mâm xôi khổng lồ này đang được trưng bày tại Khu tham quan ẩm thực cúc mâm xôi nằm trên đường hoa Sa Nhiên - Cai Dao thuộc phường Tân Quy Đông, TP Sa Đéc.

22/01/2021 10:12

Bó hoa được làm từ 1.200 cây trúc và 300kg sắt, chiều dài bó hoa là 10m, đường kính 12,1m, chiều cao vòm 5,6m, được kết lại từ 260 chậu hoa cúc mâm xôi. Phía đuôi của bó hoa cũng được thiết kế thành một tiểu cảnh mùa xuân rất bắt mắt, du khách có thể vào trong lòng bó hoa chụp ảnh. Do là lần đầu tiên xuất hiện nên những ngày qua có khá đông khách tham quan đến chiêm ngưỡng bó hoa khổng lồ này.

Làng hoa Sa Đéc xuất hiện bó hoa cúc mâm xôi “khổng lồ” - Ảnh 1.

Bó hoa cúc mâm xôi khổng lồ ở Làng hoa Sa Đéc. Ảnh: Hoài Thảo

Ngoài bó hoa cúc mâm xôi,  Khu tham quan ẩm thực cúc mâm xôi còn chuẩn bị và cho ra mắt xe “Bike Beer”. Chiếc xe có chiều dài 4,3m, rộng 1,7m, cao 2,1m, được thiết kế cho 8 người khách ngồi đạp, 1 nhân viên ngồi lái và 2 khách ngồi phía sau. Trên xe có thiết kế để khách vừa đạp xe vừa ăn uống và ngắm hoa khi di chuyển. Chiếc xe không có gắn động cơ, hoạt động nhờ vào lực đạp của 8 người ngồi trên xe với vận tốc 5-10km/h, do đó đòi hỏi tính tập thể cao và phù hợp với giới trẻ thích vận động.

Hiện tại, giá vé vào cổng của điểm tham quan là 50.000 đồng, bao gồm tham quan và chơi các trò chơi.


Ý kiến của bạn