Giải trí

Kim Duyên xin lỗi vì phần thi ứng xử gây tranh cãi

Kim Duyên xin lỗi khi trả lời Doraemon là nhân vật Disney yêu thích nhất tại cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

07/07/2022 09:11

BTC cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2022 vừa công bố video phần thi SUPRA CHAT vòng 2 của Kim Duyên - đại diện Việt Nam. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lập tức gây tranh cãi bởi câu hỏi nhanh.

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi ''Nhân vật Disney yêu thích nhất'', Kim Duyên đáp: "Tôi rất yêu thích Doraemon, nhân vật đó đến từ Nhật Bản". Câu trả lời của Kim Duyên khiến MC phải mở to mắt ngạc nhiên, bởi Doraemon vốn không phải nhân vật thuộc hãng phim hoạt hình Disney.

Kim Duyên xin lỗi vì phần thi ứng xử gây tranh cãi - Ảnh 1.

Phản ứng của MC khi nghe Kim Duyên trả lời

Trước phản ứng trái chiều từ công chúng trong nước, rạng sáng 7/7 (giờ Việt Nam), Kim Duyên đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Cô nói rất thất vọng về bản thân vì đây là một câu hỏi về lĩnh vực văn hoá, điện ảnh nhưng vì không nghe rõ câu hỏi nên trả lời sai.

''Không chỉ hôm nay mà ngay từ lúc quay hình xong ngẫm lại Duyên biết phần thi của mình có lỗi lớn. Duyên rất buồn. Ngay bây giờ Duyên chỉ muốn gửi lời xin lỗi tận lòng mình đến tất cả những người yêu thương, ủng hộ mình  suốt thời gian vừa qua. Mang trên mình dải sash Việt Nam, Duyên luôn muốn đem về sự tự hào, vậy nên trong chặng đường còn lại tại Miss Supranational 2022, Duyên sẽ không để mình mắc lỗi lầm nào nữa và sẽ cố gắng hết mình học hỏi, trau dồi nhiều hơn để không phụ lòng của tất cả những người đang tin yêu bên cạnh ủng hộ Duyên'' - Kim Duyên viết.

Kim Duyên xin lỗi vì phần thi ứng xử gây tranh cãi - Ảnh 2.

Kim Duyên bỗng mất điểm bởi phần thi được cho là thiếu hiểu biết

Trước đó, Kim Duyên khiến fan sắc đẹp tự hào khi được trao danh hiệu Supra Model Asia bởi kỹ năng catwalk ấn tượng. Tuy nhiên mới đây khi trang chủ Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) đăng tải kết quả của phần thi Miss Vote, Kim Duyên không may mắn lọt top. Được biết những ai có tên trong bảng danh sách này sẽ có được tấm vé vào thẳng top 12 chung cuộc, đồng nghĩa với việc đại diện Việt Nam mất suất vào thẳng chung kết.

Miss Supranational 2022 là phiên bản lần thứ 13 được tổ chức tại Małopolskie, Ba Lan với 74 người đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Đại diện Việt Nam - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên tham gia cuộc thi với tinh thần ấn tượng. Cô đặt niềm tin sẽ mang về chiếc vương miện đầu tiên cho Việt Nam tại đầu trường sắc đẹp này. Chung kết Miss Supranational sẽ chính thức diễn ra vào ngàu 15/07/2022.

Ý kiến của bạn