Tin tức

Không có việc bà Nguyễn Phương Hằng bị hành hung tại cơ quan điều tra

(VOVTV) - Chiều 18/10, Công an TP.HCM thông tin, không có việc xô xát, hành hung giữa ông Võ Hoàng Yên và các luật sư với bà Nguyễn Phương Hằng và cho rằng người phụ nữ này đã đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội.

Tác giả Tỷ Huỳnh / VOV TP.HCM
18/10/2021 21:37

Theo đó, vào lúc 10 giờ sáng 18/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an TP.HCM đã làm việc với bà Nguyễn Phương Hằng cùng luật sư Hồ Nguyên Lễ và đã xác nhận việc này.

Không có việc bà Nguyễn Phương Hằng bị hành hung tại cơ quan điều tra - Ảnh 1.

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng nhiều tài khoản trên mạng xã hội Facebook để “livestream” cho rằng bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư đi cùng “hành hung” tại cơ quan điều tra.

Liên quan đến vụ việc, Công an TP.HCM thông tin, Cơ quan Điều tra Công an TP.HCM đang điều tra, xác minh đơn của bà Nguyễn Phương Hằng tố giác ông Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Quá trình điều tra nhận thấy có một số mâu thuẫn giữa người tố giác và người bị tố giác, do đó Cơ quan điều tra đã trao đổi với kiểm sát viên để tiến hành đối chất theo luật định.

Quá trình tham gia đối chất vào lúc 9 giờ ngày 16/10/2021 tại trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự, có 2 điều tra viên và 1 cán bộ điều tra của Phòng PC02 chủ trì tổ chức đối chất giữa người tố giác là bà Nguyễn Phương Hằng và luật sư Hồ Nguyên Lễ với phía người bị tố giác là ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư Lê Thành Kính, Trần Thị Ngân Hà, Võ Thị Thu Trang, Nguyễn Minh Hưng. Trong suốt thời gian đối chất, Cơ quan điều tra đã đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật, không có việc xô xát hành hung giữa ông Võ Hoàng Yên và các luật sư với bà Nguyễn Phương Hằng.

Sau buổi làm việc, ngày 17/10, bà Nguyễn Phương Hằng (sinh năm 1971, hộ khẩu thường trú phường Bến Nghé, Quận 1) sử dụng nhiều tài khoản trên mạng xã hội Facebook để “livestream” thông tin: Trong buổi đối chất với ông Võ Hoàng Yên vào ngày 16/10 tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố, bà bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư đi cùng “hành hung”.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc theo đúng quy định pháp luật./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận