Tin tức

Khiếp sợ với cảnh nhóm trộm cắp dùng dao tấn công người dân ở Bình Dương

(VOVTV) - Chiều 8/8, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đang cử lực lượng truy tìm nhóm trộm cắp xe máy và tấn công người dân khi bị phát hiện.

Tác giả Thiên Lý / VOV TPHCM
08/08/2022 18:06

Trước đó, ngày 7/8, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh một nhóm 3 thanh niên đi trên hai xe máy đến khu vực gần nhà ở xã hội Hòa Lợi, ở phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một để trộm xe máy. Thấy trước các tiệm tạp hóa có nhiều xe máy của người dân để bên lề đường, nhóm này đã tiếp cận.

Khiếp sợ với cảnh nhóm trộm cắp dùng dao tấn công người dân ở Bình Dương - Ảnh 1.

Nhóm trộm cắp tấn công người dân ở Bình Dương (Ảnh từ video)

Sau khi quan sát, các đối tượng nhắm được 1 chiếc xe máy đắt tiền nên 1 kẻ tiền lại gần bẻ khóa, 2 người khác đứng cách đó 10 mét để cảnh giới. Khi thanh niên này dắt xe đi ra thì bị phát hiện, một người dân lao thẳng xe máy vào tên trộm. Thấy vậy, một số người dân khác cũng lao đến vây bắt.

Video nhóm trộm cắp dùng dao tấn công người 

Thanh niên này rút dao ra chống trả, tên khác chạy lại dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt người dân để giải cứu đồng bọn, sau đó cả cùng tẩu thoát. Vụ việc được trình báo công an. Rất may, những người dân vây bắt nhóm trộm cắp chỉ bị thương nhẹ.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Thủ Dầu Một điều tra.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận