Giải trí

Khi im lặng không còn là vàng

Tin đồn về mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm kéo dài một thời gian nhưng đến nay vẫn chưa hết ồn ào.

01/02/2021 10:06

Càng ngày, dân mạng tung ra ngày càng nhiều “bằng chứng” cho rằng Sơn Tùng đã phản bội Thiều Bảo Trâm, còn Hải Tú bị nghi ngờ là kẻ thứ ba. Cô bị lập nhiều nhóm anti, có nhóm lên tới gần 300.000 thành viên và bắt đầu hứng chịu hậu quả nặng nề vì ồn ào này.

Nhóm antifan này hoạt động khá bài bản. Ngoài tấn công cô trên mạng xã hội bằng những từ khó nghe, họ còn tấn công vào các nhãn hàng cô quảng cáo, yêu cầu chấm dứt hợp tác cùng Hải Tú.

Khốn đốn vì antifan của Hải Tú tẩy chay, một số nhãn hàng đã phải lên tiếng phân trần. Hầu hết đều cho biết, việc hợp tác của họ với Hải Tú đã diễn ra từ trước khi scandal “bùng nổ” và nhãn hàng sẽ rà soát lại các thông tin để xử lý cho phù hợp.

Khi im lặng không còn là vàng - Ảnh 1.

Hải Tú giữ im lặng trước tin đồn tình cảm khiến mọi chuyện ngày càng đi xa hơn

Đối với một gương mặt mới như Hải Tú, đây có lẽ là một “đòn” khá đau mà cô phải chịu, trong khi ồn ào lần này cho đến nay vẫn chỉ là tin đồn nghi vấn, chưa có bất cứ xác nhận nào từ người trong cuộc.

Bởi thực tế, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chưa từng xác nhận yêu nhau. Việc Hải Tú có là người thứ ba hay không cũng không có bằng chứng xác thực mà chỉ dừng lại ở những phán đoán mơ hồ.

Sai lầm của bộ ba lần này có lẽ là ở sự im lặng. Từ khi vướng vào ồn ào, họ chưa từng giải thích, phản bác hay chia sẻ bất cứ thông tin nào. Cứ thế, mọi đồn đoán, nghi vấn ngày càng đi xa hơn, để mặc dân mạng “tung hoành” tấn công họ bất chấp sự thật chưa sáng tỏ.

Có thể nói, sự im lặng lần này của Hải Tú không phải “là vàng”, bởi sức ép từ antifan đang khiến cô bị đụng chạm tới “nồi cơm” của chính mình. Hình ảnh của cô bị ảnh hưởng tiêu cực khi bản thân chỉ là lính mới và điều này có thể là một “tảng đá” trên bước đường sự nghiệp sắp tới của nữ diễn viên trẻ.

Ý kiến của bạn