Tin tức

Khánh Hòa: Làm rõ vụ nhà hàng bị tố 'chặt chém' khách Trung Quốc

(VOVTV) - Khi thanh toán, nhà hàng tính 3 khách Trung Quốc sử dụng tới hơn 11 kg hải sản, gồm các loại như: ghẹ, sò kim cương, mực nháy… với tổng số tiền hơn 8,7 triệu đồng.

Tác giả Thái Bình/VOV Miền Trung
10/04/2023 18:22

Chiều nay (10/4), UBND thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo các lực lượng chức năng kiểm tra, đề xuất biện pháp xử lý thông tin một nhà hàng hải sản "chặt chém" 3 khách du lịch Trung Quốc.

Trước đó, UBND thành phố Nha Trang nhận được thông tin của người dân qua trang mạng xã hội Facebook đăng bài viết có tiêu đề: “chuyện 3 người Trung Quốc bị “chém” giữa đêm tại Nha Trang”, phản ánh việc Nhà Hàng Hải Sản N.B, đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa có hành vi “chặt chém” nhóm du khách trên vào ngày 10/4/2023 …”. 

Khánh Hòa: Làm rõ vụ nhà hàng bị tố 'chặt chém' khách Trung Quốc - Ảnh 1.

Khánh Hòa: Làm rõ vụ nhà hàng bị tố 'chặt chém' khách Trung Quốc - Ảnh 2.

Cụ thể, có 3 người Trung Quốc đã vào nhà hàng này ăn tối. Khi thanh toán, nhà hàng tính 3 người này đã sử dụng hơn 11 kg hải sản, gồm các loại như: ghẹ, sò kim cương, mực nháy… với tổng số tiền hơn 8,7 triệu đồng. Sau khi thông tin này được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã chia sẻ, bình luận, đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra, làm rõ để giữ gìn thương hiệu du lịch Nha Trang- Khánh Hòa.

UBND thành phố Nha Trang yêu cầu Đội Quản lý thị trường số 1 chủ trì, phối hợp với Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Y tế, Phòng Văn hóa và Thông tin, UBND phường Lộc Thọ khẩn trương kiểm tra về thông tin này, đề xuất biện pháp xử lý nghiêm khi phát hiện các hành vi vi phạm, báo cáo UBND thành phố Nha Trang trước 10 giờ ngày 12/4/2023./.

Ý kiến của bạn