Tin tức

Khách hàng đặt dấu hỏi với chương trình Sale của Vietceramics

(VOVTV) - Đặt mua gạch cao cấp của Vietceramics (sản phẩm của công ty Cổ phần Quốc tế Gốm sứ Việt), khách hàng bức xúc khi mở hộp ra thì phát hiện gạch bị vỡ, nứt.

Tác giả Đàm Trượng / VOVTV
13/06/2021 10:50

Phản ánh đến VOVTV, anh T. (trú tại Hà Nội) cho biết vừa qua đã đặt mua một số gạch cao cấp của Vietceramics tại showroom số 102 Nguyễn Khánh Toàn (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Sau khi nhận được số gạch đã đặt, anh T. mở hộp ra để kiểm tra thì thấy sản phẩm có hiện tượng nứt, vỡ. Mặc dù biết rằng, khi mở hộp ra không có chứng kiến của đại diện showroom là bất lợi cho mình, nhưng a T. cũng không khỏi bức xúc.

Anh T. chia sẻ: "Tôi đã liên lạc với Ánh Nguyệt - người quản lý bên showroom Vietceramics Nguyễn Khánh Toàn, thì nhận được phản hồi là cũng có nhiều nhiều công trình do thợ ẩu nên một phần quy định để anh em thợ thuyền cẩn thận hơn. Trong khi đó người thợ tên Dân - người trực tiếp cùng anh em thợ lát tại nhà tôi lại nói là trong quá trình lát do gạch giòn, dễ vỡ.

Tôi thấy rất khó hiểu bởi sản phẩm tôi đặt là loại gạch cao cấp, nhập khẩu, không thể có chuyện dễ vỡ như thế. Thời gian đầu, khi lát trên tầng 4, thợ nhà tôi cũng đã thấy vỡ cả chục viên nhưng không rõ lý do. Mua của thương hiệu lớn thì mình tin tưởng thôi. Chẳng lẽ bây giờ lát biệt thự 1.000m2 cũng phải mở từng hộp gạch ra kiểm tra trước?".

Khách hàng nghi ngờ chương trình Sale của Gạch Vietceramics - Ảnh 1.

Showroom của Vietceramics (thuộc công ty Cổ phần Quốc tế Gốm sứ Việt) trên đường Nguyễn Khánh Toàn (quận Cầu Giấy, Hà Nội)

Được biết thời gian gần đây, Vietceramics đã đưa ra chương trình khuyến mại tại Hà Nội từ 15/03/2021 đến 15/04/2021 với ưu đãi nhân đôi, cụ thể là ưu đãi thêm 5% trên tổng giá trị đơn hàng ngay tại thời điểm thanh toán. 

Theo giới thiệu của Vietceramics, đây là "cơ hội vàng" để các khách hàng tân trang hay sửa chữa nhà cửa sử dụng các sản phẩm gạch ốp lát, sàn gỗ và thiết bị vệ sinh chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Gessi, Villeroy & Boch, Cielo, Vitra tới Emil Ceramica, Ariostea, Atlas Concorde...

Anh T. phản ánh gạch cao cấp của Vietceramics khi nhận được và khi thi công thì bị nứt, vỡ

Chương trình Sale rầm rộ tai Showroom Nguyễn Khánh Toàn – Hà Nội, trong khi khách hàng không khỏi lo ngại về chất lượng gạch mua tại đây

Để làm rõ vấn đề trên, PV VOVTV đã liên hệ với phía công ty cổ phần Gốm sứ Việt và showroom Vietceramics nhưng chưa nhận được phản hồi thỏa đáng.

VOVTV sẽ tiếp tục thông tin.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận