Giải trí

Johnny Depp khiến nữ ca sĩ giàu nhất thế giới Rihanna bị tẩy chay

Ý định mời Johnny Depp tham gia show nội y của Rihanna bị khán giả phản ứng vì cho rằng nữ ca sĩ đang ủng hộ kẻ bài xích phong trào Me Too dù cô từng bị bạo hành.

07/11/2022 09:42

Los Angeles Times đưa tin Johnny Depp xuất hiện trong khoảnh khắc quan trọng nhất show diễn thời trang của Rihanna diễn ra ngày 9/11. Thông tin trên khiến nữ ca sĩ giàu nhất thế giới bị nhiều khán giả tẩy chay.

Nhiều người nói cô đang lợi dụng tiếng tăm của Depp - người đàn ông thắng kiện vợ cũ nhưng đang đối mặt mặt làn sóng chỉ trích. Theo tài liệu tòa án của bang Virginia, tài tử Cướp biển vùng Caribbean có nhiều hành vi lạm dụng, bạo hành Amber Heard.

"Johnny Depp" và tên thương hiệu mỹ phẩm của Rihanna đang là từ khóa thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ bức xúc với nước đi trên của nữ ca sĩ tỷ phú.

"Tại sao lại là Johnny Depp? Đưa ông ấy vào show nội y của bạn không làm tăng giá trị của thương hiệu" , một khán giả để lại bình luận.

Johnny Depp khiến nữ ca sĩ giàu nhất thế giới Rihanna bị tẩy chay - 1

Rihanna khiến nhiều người thắc mắc khi mời Johnny Depp xuất hiện trong show thời trang

Hiện tại, nhiều nhân vật trong giới giải trí quyết định quay lưng vì thất vọng với tính toán của Rihanna. Đáng nói, cô từng là nạn nhân của bạo hành. Khán giả không quên hình ảnh nữ ca sĩ bị bầm mặt do bạn trai cũ Chris Brown đánh.

Olly Alexander - nữ ca sĩ nhóm Years & Years - nói cô sẽ không diện đồ của Rihanna sau khi biết tin này. Từ khóa tẩy chay Rihana và Johnny Depp như #AbuserxFenty, #DitchDepp đang nổi bật trên các trang tìm kiếm.

Rihanna sở hữu khối tài sản ròng 1,7 tỷ USD ở tuổi 34. Cô kiếm tiền nhờ bản quyền âm nhạc, thương hiệu mỹ phẩm Fenty và dòng nội y Savage x Fenty do LVMH đồng sở hữu. Nữ ca sĩ đang giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới sau 6 năm im ắng.

Về phía Johnny Depp, tuy thắng kiện vợ cũ tại phiên tòa phỉ báng, tài liệu tòa án Virginia lại cho thấy nhiều tình tiết chưa được tiết lộ trước đó. Về cơ bản, Johnny Depp từng bạo hành Amber Heard. Nam diễn viên bị fan "quay xe" vì có ý định khui lại quá khứ không tốt đẹp nhằm hạ bệ Heard, biến mình hoàn toàn thành người trong sạch trong khi có quá khứ nghiện ngập, bạo hành.

Ý kiến của bạn