Giải trí

Johnny Depp gửi lời cảm ơn người hâm mộ bằng video TikTok

(VOVTV) - Johnny Depp đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ sau khi chiến thắng trong phiên tòa trước Amber Heard thông qua video trên TikTok.

Tác giả PV / VOVTV
08/06/2022 09:53

Ngày 6/6, nam tài tử Hollywood Johnny Depp đã thành lập tài khoản TikTok và nhanh chóng đạt được 2,5 triệu lượt theo dõi sau 12 tiếng và tới sáng 8/6 giờ VN là 6,5 triệu lượt theo dõi. Trên tiểu sử của mình, Johnny Depp viết "Occasional Thespian". Cho đến hiện tại, nam diễn viên 58 tuổi  không theo dõi bất kỳ ai khác trên nền tảng TikTok.

Johnny Depp gửi lời cảm ơn người hâm mộ bằng video mới đăng trên TikTok - Ảnh 1.

Tài khoản TikTok của Johnny Depp nhanh chóng đạt được 6,5 triệu lượt theo dõi

Trước đó, Johnny Depp được tuyên bố thắng kiện và nhận được bồi thường 10 triệu USD trong vụ kiện phỉ báng chống lại Amber Heard (vợ cũ của anh). 

Video đầu tiên trên nền tảng mạng xã hội TikTok, Johnny Depp  dành để gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn đồng hành với anh trong suốt nhiều năm qua, đặc biệt là khi anh bị Hollywood "quay lưng" bởi những cáo buộc của Amber Heard.

Lời cảm ơn của Johnny Depp dành cho người hâm mộ

Được biết, nguyên nhân của vụ kiện bắt nguồn từ việc Amber Heard đã tự xưng là "nhân vật đại diện cho hành vi lạm dụng gia đình" trong bài viết của chính cô cho The Washington Post vào năm 2018, hai năm sau khi họ ly hôn.

Trong bài viết, nữ diễn viên không nhắc trực tiếp tới tên của Johnny Depp, nhưng điều này vẫn khiến anh chịu nhiều tổn thất khi nam tài tử bị tẩy chay ở Hollywood, mất nhiều dự án lớn. Năm 2019, Johnny Depp đệ đơn kiện vợ cũ tội phỉ báng và Heard cũng đã kiện ngược lại anh với tội tương tự.

Tới ngày 1/6, vụ kiện kéo dài suốt 3 năm đã đi đến hồi kết bằng chiến thắng nghiêng về phía Johnny Depp. Tòa án yêu cầu Heard phải bồi thường danh dự cho Depp số tiền là 10,35 triệu USD. Trong khi đó, tài tử Pirates of the Caribbean phải trả cho vợ cũ 2 triệu USD.

Ý kiến của bạn