Giải trí

Jack tung MV hoành tráng mới nhưng lượt xem công chiếu vẫn thua xa Độ Mixi và Sơn Tùng M-TP

(VOVTV) - Tối ngày 12/4, nam ca sĩ Jack đã cho mắt MV mới có tên LAYLALAY. Đây là sản phẩm âm nhạc được anh đầu tư kỹ lưỡng, tuy nhiên thành tích lượt xem công chiếu không được như mong đợi.

Tác giả Ngọc Bích / VOVTV
13/04/2021 10:46

Kể từ sau MV Đóm đóm, LAYLALAY là ca khúc tiếp theo mà Jack gửi tặng đến người hâm mộ và công chúng nghe nhạc. MV lần này được nam ca sĩ phát hành vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 24 của mình như một món quà dành tặng cho những người yêu mến anh. 

Jack tung MV hoành tráng mới nhưng lượt xem công chiếu vẫn thua xa Độ Mixi và Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Tạo hình của nam ca sĩ Jack trong MV LAYLALAY

Khác biệt với những MV trước đó, LAYLALAY được đầu tư kỹ lưỡng hơn rất nhiều từ màu sắc MV đến những kỹ xảo điêu luyện để đem đến một hình ảnh mới của nam ca sĩ sinh năm 1997. Nhờ vậy, mà MV nhanh chóng đạt được những thành tích đáng nể như: Sở hữu 1 triệu lượt xem trong 30 phút đầu tiên, đạt Top 1 Trending Youtube sau 6 tiếng ra mắt.

Tuy nhiên, MV LAYLALAY của Jack lại có lượt xem công chiếu không mấy ấn tượng, thua cả Sơn Tùng M-TP và Độ Mixi. Lượt xem công chiếu của MV lần này cụ thể là 230.976, vẫn chưa vượt qua được kỷ lục của chính anh trong MV Sóng Gió hợp tác với K-ICM trước kia.

Mặc dù vậy, đây vẫn là MV có lượt xem công chiếu cao nhất của anh chàng kể từ khi tách ra solo. Và LAYLALAY của Jack cũng nằm ở Top 6 MV Việt Nam có lượt xem công chiếu cao nhất. Người đứng đầu hiện là Sơn Tùng M-TP với MV Có chắc yêu là đây. 

Top MV Vpop có lượt xem công chiếu cao nhất:

1. Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP - 901.000

2. Chúng Ta Của Hiện Tại - Sơn Tùng M-TP - 776.000

3. Hãy Trao Cho Anh - Sơn Tùng M-TP - 635.000

4. Stream Đến Bao Giờ - Độ Mixi - 281.000

5. Sóng Gió - Jack & K-ICM - 235.000

6. LAYLALAY - Jack - 231.000

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận