Công nghệ

iPhone 13 sẽ gây bất ngờ với màu cam

Đối với mỗi thế hệ iPhone mới, Apple thường sẽ mang đến một lựa chọn màu mới khác biệt, và iPhone 13 sắp tới cũng sẽ làm điều tương tự.

08/06/2021 09:49

Vào năm ngoái, Apple đã mang đến màu xanh lam mới mẻ cho iPhone 12, và trước đó iPhone 11 có màu xanh lá cây. Năm nay, công ty có thể tung ra lựa chọn màu cam trên iPhone 13 như những gì thể hiện trong hình ảnh kết xuất đồ họa của Ian Zelbo mới đây.

iPhone 13 sẽ gây bất ngờ với màu Cam - Ảnh 1.

Hình ảnh cho thấy màu cam cũng là một màu khá thú vị. Hãy nhớ rằng Apple thường chia màu sắc của mình làm hai, tức là xanh Thái Bình Dương của iPhone 12 Pro và 12 Pro Max ít bão hòa hơn so với xanh lam trên iPhone 12 và 12 mini. Đây cũng là trường hợp của dòng iPhone 11, với hai lựa chọn màu xanh lá nửa đêm và xanh lá. Thêm vào đó, lớp mặt sau cũng khác (mờ đối với bản Pro và bóng đối với hai bản còn lại).

iPhone 13 sẽ gây bất ngờ với màu Cam - Ảnh 2.

Các hình ảnh kết xuất cũng cho thấy iPhone 13 có màu Cam tiêu chuẩn, có nghĩa iPhone 13 Pro và 13 Pro Max khi ra mắt có thể có màu “hạn chế hơn”, ví dụ đồng thay vì cam. Hoặc cũng có thể đây là lựa chọn màu sắc duy nhất cho iPhone 13 thông thường và không đến với loạt Pro.

Bên cạnh đó, hình ảnh rò rỉ được cho là một nguyên mẫu iPhone 13 mini màu xanh lam cũng xuất hiện, cộng với hình ảnh của iPhone 13 trong màu Product Red cũng được đưa ra. Ngoài ra, chúng cũng được cho là mang đến các lựa chọn màu trắng và đen/xám.

iPhone 13 sẽ gây bất ngờ với màu Cam - Ảnh 3.

Đặt màu sắc sang một bên, thế hệ iPhone 13 chủ yếu sẽ có cùng một thiết kế với iPhone 12 nhưng đi kèm một số ngoại lệ như notch nhỏ hơn, camera lớn hơn một chút ở mặt sau và một vài chi tiết khác (như LiDAR trên tất cả các mẫu máy).

Ý kiến của bạn