Tin tức

Hưng Yên: Dừng hoạt động vận tải hành khách nội tỉnh, xe taxi và xe khách liên tỉnh

(VOVTV) - Từ 0h ngày 30/6, tỉnh Hưng Yên dừng mọi hoạt động vận tải hành khách nội tỉnh; xe taxi, xe hợp đồng, du lịch ra, vào tỉnh và xe khách liên tỉnh.

Tác giả Mỹ Hà / VOV1
30/06/2021 09:53

Các phương tiện vận tải được phép hoạt động trên địa bàn tỉnh gồm: Xe phục vụ phòng, chống dịch; xe vận chuyển hàng hóa thiết yếu, nguyên vật liệu phục vụ sản xuất; xe ưu tiên.

Đối với xe vận chuyển hàng hóa ra, vào tỉnh phải có giấy tờ xác nhận nơi đi, nơi đến; trên xe chỉ bố trí tối đa 2 người có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong thời gian 3 ngày.

Hưng Yên: Dừng hoạt động vận tải hành khách nội tỉnh, xe taxi và xe khách liên tỉnh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tỉnh Hưng Yên cũng thực hiện xét nghiệm 100% lái xe, phụ xe vận tải hành khách, hàng hóa đã từng đến các tỉnh miền Trung và miền Nam từ ngày 15/6 đến nay trên địa bàn tỉnh, hoàn thành trước 17 giờ ngày 1/7 tới.

Chỉ tính riêng từ ngày 21/6 đến nay, tỉnh Hưng Yên đã ghi nhận 56 ca mắc Covid-19. Trong đó, huyện Yên Mỹ có 42 ca, huyện Tiên Lữ 5 ca, huyện Kim Động 4 ca, huyện Khoái Châu 3 ca, huyện Ân Thi và Phù Cừ cùng có 1 ca. Hầu hết các ca bệnh xuất hiện đều có liên quan đến lực lượng lái xe vận tải tuyến Bắc - Nam.

Dòng sự kiện
Ý kiến của bạn