Kinh doanh

Hội thảo 'Đột phá kinh doanh ngành làm đẹp'

(VOVTV) - Chuỗi hội thảo “Đột phá kinh doanh ngành làm đẹp” được Hiệp hội SPA TMV Chuyên nghiệp tổ chức, diễn ra trong ngày 24/8/2023 tại Hà Nội. Hội thảo nhận được sự quan tâm rất lớn từ những chủ các cơ sở thẩm mỹ làm đẹp, SPA trên toàn quốc. Hội thảo ghi nhận những chia sẻ “thực chiến” từ những nhà quản lý điều hành, sáng lập của ngành làm đẹp về những chiến lược, kỹ năng và kinh nghiệm tạo ra những đột phá cũng như vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn.

Tác giả Hồng Quân
26/08/2023 11:41

Sáng 24/8/2023, hội thảo "Đột phá kinh doanh ngành làm đẹp" diễn ra tại Trung tâm Tổ chức sự kiện và ẩm thực LuisPalace, Hà Nội, với sự tham dự của hơn 1000 chủ các cơ sở spa/thẩm mỹ viện cao cấp trên cả nước.

Hội thảo 'Đột phá kinh doanh ngành làm đẹp' - Ảnh 1.

Hướng đến đối tượng tham dự là các chủ doanh nghiệp kinh doanh trong ngành làm đẹp, Spa, thẩm mỹ, mỹ phẩm… hội thảo đã được "Hiệp hội SPA TMV Chuyên nghiệp" tổ chức với quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp. Nội dung chương trình được nghiên cứu xây dựng kỹ lưỡng, phong phú, các đề tài với các chuyên đề hấp dẫn đang được ngành làm đẹp hết sức quan tâm.

Hội thảo 'Đột phá kinh doanh ngành làm đẹp' - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Hiệp hội SPA TMV Chuyên nghiệp đã khai mạc hội thảo với những chia sẻ về mục tiêu, mục đích, ý nghĩa của chương trình. Tại đây, các cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp có thể nắm bắt và cập nhật các kiến thức, kỹ năng, chiến lược kinh doanh hiệu quả trong ngành làm đẹp, đặc biệt là các phương thức bán hàng hiệu quả, cách xây dựng viral thương hiệu, kỹ năng bán hàng online, xây dựng đội nhóm hiệu quả nhất cho hệ thống và đặc biệt nâng cao tư duy đột phá trong kinh doanh và phát triển năng lực lãnh đạo cho các chủ spa, thẩm mỹ.

Hội thảo 'Đột phá kinh doanh ngành làm đẹp' - Ảnh 3.

Tại hội thảo, phần đặt câu hỏi của khách mời và trả lời, chia sẻ từ các chuyên gia, từ các chủ spa/thẩm mỹ viện thành công đã mang đến rất nhiều thú vị cho người tham dự bởi không chỉ dừng lại ở lý thuyết đơn thuần mà còn đi kèm với yếu tố thực tế đã được thực nghiệm, thực chiến thông qua mỗi trường hợp cụ thể. Chương trình là sự thể hiện mối quan hệ tương trợ giữa chuyên môn và kinh nghiệm, giữa công nghệ và kỹ thuật, giữa lý thuyết và thực hành của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, chủ spa uy tín, danh tiếng của Việt Nam.

Hội thảo 'Đột phá kinh doanh ngành làm đẹp' - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, góp mặt tại hội thảo còn có các chuyên gia, nhà tư vấn hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, marketing, có kinh nghiệm và thành công trong việc xây dựng và triển khai các kế hoạch truyền thông, kế hoạch kinh doanh, giúp nhiều đơn vị, cơ sở làm đẹp đột phá trong doanh số và thu về lượng khách hàng trung thành. Ông Trương Xuân Trường - Chuyên gia Marketing, đã có những chia sẻ hết sức thú vị về xu hướng Digital Marketing trong thời gian tới, đưa ra những khuyến cáo trong việc xây dựng kế hoạch truyền thông marketing, phân bổ ngân sách một cách hiệu quả và mang lại hiệu suất chuyển đổi doanh số cao nhất. Đặc biệt, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân.

Hội thảo 'Đột phá kinh doanh ngành làm đẹp' - Ảnh 5.

Làm nóng bầu không khí trong hội trường chính là nội dung chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những nhà sáng lập/chủ spa thành đạt trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. CEO Thảo Xinh, bà chủ của chuỗi 18 cơ sở làm đẹp trên toàn quốc chia sẻ: Hoàng tráng, tráng lệ, lộng lẫy, kiêu sa là những mỹ từ cho ngành làm đẹp nhưng trên thực tế, kinh doanh thẩm mỹ viện/spa là lĩnh vực đòi hỏi rất nhiều sự đầu tư, kiến thức, tư duy và sự nhạy bén, năng động, bắt nhịp xu hướng, cập nhật công nghệ. Thành công và thất bại chỉ cách nhau một ranh giới mỏng manh, những kết quả, thành tựu đạt được của ngày hôm nay thì các khách mời cũng đã phải trải qua những thăng trầm, nhiều lần vấp ngã và nhận ra bài học để đúc kết được kinh nghiệm đắt giá, thực chiến nhất trong ngành. "Đúng – Đủ - Đều" là lời dặn dò, chia sẻ của nữ doanh nhân CEO Thảo Xinh này chính là "kim chỉ nam" giúp những người mới bước chân vào nghề hoặc còn đang loay hoay tìm kiếm con đường đi, sẽ định hướng được con đường mà mình cần đi.

Hội thảo 'Đột phá kinh doanh ngành làm đẹp' - Ảnh 6.

Ngoài ra, hội thảo còn nhận được rất nhiều những lời trần tình, sẻ chia, cùng những câu chuyện có thật từ chính những khách mời với sự trải lòng chân thành, những bài học, những giá trị "vàng". Nội dung mà các khách mời chia sẻ đã để lại ấn tượng tốt đẹp và là "chìa khóa" giúp tháo gỡ những nút thắt mà các chủ spa/thẩm mỹ viện đang gặp phải.

Hội thảo 'Đột phá kinh doanh ngành làm đẹp' - Ảnh 7.

Hiệp hội SPA TMV Chuyên nghiệp đã thành công khi quy tụ hàng ngàn thành viên là những chủ cơ sở thẩm mỹ làm đẹp trên toàn quốc có mặt tại sự kiện "Đột phá kinh doanh ngành làm đẹp". Sự uy tín, chu đáo, thu hút của ban tổ chức chương trình, cùng sự tham gia của các chuyên gia, cố vấn hàng đầu trong các lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp đã tạo ra một sự kiện thành công, một sân chơi hết sức ý nghĩa, hữu ích cho ngành làm đẹp.

Hội thảo 'Đột phá kinh doanh ngành làm đẹp' - Ảnh 8.

Ý kiến của bạn