Tin tức

Hội báo toàn quốc 2022 thành công tốt đẹp

(VOVTV) - Sau 3 ngày tổ chức, chiều 15/4, Hội báo toàn quốc 2022 đã chính thức bế mạc. Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đến dự lễ bế mạc.

Tác giả Anh Vũ – Trọng Khánh
15/04/2022 19:18

Phát biểu tại lễ bế mạc, nhà báo Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam nhấn mạnh, Hội báo toàn quốc 2022 là cuộc hội ngộ lớn nhất của báo chí cả nước năm 2022, góp phần tôn vinh những thành tựu của báo chí Việt Nam, quảng bá những sản phẩm báo chí gắn liền với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo trong cả nước; tăng cường giao lưu, gặp gỡ, trao đổi nghiệp vụ giữa những người làm báo và nhà báo với công chúng, khích lệ giới báo chí thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong kỷ nguyên số.

Trong khuôn khổ Hội báo toàn quốc 2022, Ban tổ chức trao các giải A, B, C và Khuyến khích cho các giải "Bìa báo Tết ấn tượng"; "Giao diện báo điện tử ấn tượng"; "Chương trình phát thanh ấn tượng", “Chương trình truyền hình ấn tượng”.

Đài Tiếng nói Việt Nam giành 3 giải, là cơ quan báo chí có số lượng được nhiều giải nhất trong hội báo năm nay. Trong đó có giải A với “chương trình phát thanh Ấn tượng” của Ban Văn hóa Xã hội (VOV2). Gian trưng bày của VOV cũng giành giải ấn tượng nhất.

Ngoài ra, Hội báo toàn quốc 2022 cũng trao Giải ấn tượng và tặng giấy khen cho các đơn vị có đóng góp vào thành công của Hội báo 2022.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận