Giải trí

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022: 'Tôi không đặt mục tiêu phải giành vương miện'

Ngay sau đêm chung kết, top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam có buổi gặp gỡ, trả lời các câu hỏi của giới truyền thông.

26/06/2022 13:09

Tổi 25/6, Nguyễn Thị Ngọc Châu, 28 tuổi, đến từ Tây Ninh, đã vượt qua 40 cô gái khác để giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Lê Thảo Nhi, Á hậu 2 dành cho người đẹp Huỳnh Phạm Thủy Tiên. Ngay sau đêm chung kết, cả 3 người đẹp đã có buổi chia sẻ đầu tiên với báo chí. Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ, đây là khoảnh khắc cô sẽ không bao giờ quên trong cuộc đời.

Người đẹp tâm sự: "Khi tôi và Thảo Nhi đứng trong hậu trường, cả hai đã dặn nhau sẽ trình diễn hết mình, không cần biết kết quả. Trên sân khấu hôm nay, tôi biểu diễn với suy nghĩ rằng, đây sẽ là cơ hội cuối cùng được đứng trên sân khấu. Thật sự đến lúc này, tôi vẫn chưa tin đây là sự thật".

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022: 'Tôi không đặt mục tiêu phải giành vương miện' - Ảnh 1.

Ngọc Châu trở thành tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Trước câu hỏi về việc dành "cả thanh xuân" để tham dự các cuộc thi, Ngọc Châu khẳng định, trong mỗi thời điểm, bản thân cô luôn có mục tiêu để phấn đấu.

"Tôi đến với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay vì cảm thấy đây là đỉnh cao mới mà mình cần phải chinh phục. Bởi ở đây đòi hỏi sự cá tính, "lột xác" và bản lĩnh nhiều hơn, không phải là hình ảnh Ngọc Châu trước đó. Khi tới đây, tôi không đặt mục tiêu phải giành vương miện mà chỉ muốn thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn", Ngọc Châu chia sẻ.

Về việc đa dạng hình ảnh trong thời gian tới, Ngọc Châu tâm sự, trước đây, cô chỉ hoạt động nghệ thuật một mình nên không có định hướng quá rõ ràng. Tuy nhiên, cô tin rằng, với sự giúp đỡ của ê-kíp, bản thân có thể đưa tới hình ảnh đa dạng hơn sau khi được nhận trọng trách từ chiếc vương miện hoa hậu.

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Ngọc Châu tiết lộ, từ trước đến giờ chưa từng yêu ai. "Mọi người có thể thấy nếu một cô gái có người yêu sẽ rất khác, còn tôi thì vẫn cứng, không mềm mại. Tôi nghĩ có thể mọi người sẽ cảm nhận được điều đó. Về tiêu chuẩn chọn bạn trai, tôi không đặt ra một hình mẫu nào cụ thể. Tôi chỉ cần hai người đồng cảm, thấu hiểu và luôn được người đó ủng hộ trên mọi công việc", tân hoa hậu nói.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022: 'Tôi không đặt mục tiêu phải giành vương miện' - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022: 'Tôi không đặt mục tiêu phải giành vương miện' - Ảnh 3.

3 người đẹp chia sẻ cảm xúc trong buổi họp báo sau chung kết.

Tại buổi họp báo, Á hậu 1 Lê Thảo Nhi cho hay, cô cảm thấy hạnh phúc khi chưa bao giờ nghĩ cuộc đời mình có thể làm được điều này khi đã 27 tuổi.

"Tôi không ngờ mọi người đã cho tôi cơ hội được toả sáng trên sân khấu. Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn tới gia đình, những người đã yêu thương và ở bên tôi mỗi ngày. Với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, tôi đã phải vượt qua nhiều thứ để có thể ngồi ở đây, trong cương vị là Á hậu 1", Thảo Nhi nói.

Khi được hỏi về lý do tại sao chưa thể được hoa hậu, Thảo Nhi tâm sự: "Những xảy ra đều có lý do. Tôi cảm thấy Ngọc Châu hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này. Bản thân tôi chưa có đủ kinh nghiệm để trở thành hoa hậu. Tôi sẽ trau dồi thêm vốn tiếng Việt để có thể giao tiếp tốt hơn, cũng như học thêm về kỹ năng catwalk để hoàn thiện bản thân".

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022: 'Tôi không đặt mục tiêu phải giành vương miện' - Ảnh 4.

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Á hậu 2 Huỳnh Phạm Thủy Tiên xúc động nói: "Kể từ ngày đầu tiên nộp hồ sơ đăng ký, tôi chưa từng nghĩ mình có thể đi sâu đến như vậy. Hiện tại, cảm xúc của tôi là hạnh phúc, vui mừng. Đây là hành trình dài trong suốt 3 tháng qua không chỉ riêng tôi mà còn với tất cả những cô gái còn lại. Hy vọng rằng nhiệm kỳ mới của chúng tôi sẽ rực rỡ và thành công".

Thuỷ Tiên cũng cho rằng, danh hiệu Hoa hậu Hoàn Vũ không phải đích đến mà là sự khởi đầu của mình. Á hậu 2 cũng tiết lộ, cô sẽ dùng hết số tiền thưởng trong chương trình để làm từ thiện.

Ý kiến của bạn