Giải trí

Hoa hậu Đỗ Thị Hà giải tỏa nghi vấn biết trước kết quả đêm chung kết

(VOVTV) - Trả lời phỏng vấn sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ về nghi vấn biết trước kết quả của đêm chung kết.

Tác giả Ngọc Bích / VOVTV
21/11/2020 17:04

Đương kim Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Thị Hà

Trong cuộc họp báo ngay sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã có những chia sẽ thẳng thắn về các vấn đề xung quanh chiến thắng của cô. Trong đó, có người đã đặt ra nghi vấn về việc cô biết trước kết quả của đêm chung kết và chuẩn bị băng rôn với nội dung "Đỗ Thị Hà Hoa hậu xứ Thanh".

Đương kim Hoa hậu Việt Nam thẳng thắn bày tỏ: "Em rất vui khi được hỏi câu này, bởi nó là cơ hội để em được chia sẻ suy nghĩ của mình. Trong đêm chung kết băng rôn "Hoa hậu xứ Thanh" không phải là do gia đình em biết em sẽ trở thành hoa hậu. Thật ra, em không nghĩ mình có thể đi sâu đến vậy. Nhưng, em rất vui khi có băng rôn đó.

Em hiểu là mọi người yêu quý mình. Trong đêm chung kết, dù như thế nào thì với những người ở quê hương em, em vẫn sẽ là hoa hậu. Em rất vui khi có thể khiến mọi người tự hào về bản thân".

Câu trả lời không những xua tan đi nghi vấn biết trước kết quả của cô mà còn nhận về nhiều đánh giá tích cực về cách trả lời thông minh và khéo léo của tân hoa hậu. 

Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ thêm trong cuộc họp báo về trách nhiệm của mình sau khi đăng quang: "Em sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành trách nhiệm của mình. Em hiểu bản thân cần cố gắng nhiều hơn nhưng em tự tin mình sẽ làm được".

Ý kiến của bạn