Tin tức

Hoà Bình: Một cháu bé bị ngã xuống suối tử vong

(VOVTV) – Trong lúc cùng bạn học đi qua ngầm chàn thuộc xóm Chiềng Cang, xã Mường Chiềng, huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình, cháu Xa Minh Q. đã bị ngã xuống suối tử vong.

Tác giả Mùi Sơn - Hữu Hoà / VOVTV
18/10/2021 11:32

Ngày 18/10, thông tin với PV VOVTV, ông Bùi Mạnh Hường, Chủ tịch UBND xã Mường Chiềng, huyện Đà Bắc cho biết, đã tìm thấy cháu Xa Minh Q. bị ngã xuống suối khi đi xe đạp qua ngầm.

Hoà Bình: Một cháu bé bị ngã xuống suối tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc (Ảnh NDCC)

Cũng theo ông Hường, thi thể của cháu Xa Minh Q. (bé trai, 11 tuổi, trú xóm Trung Nữa, xã Mường Chiềng) được tìm thấy vào khoảng 20h15 tối 17/10, khi đang bị mắc kẹt trong cống ngầm tràn.

Trước đó, vào khoảng 14h30' ngày 17/10, cháu Q. và 1 học sinh khác đi xe đạp qua ngầm Chiềng Cang thuộc xóm Chiềng Cang, xã Mường Chiềng thì không may bị ngã xuống suối. Sau khi gặp nạn, một cháu may mắn dạt vào bờ còn cháu Q. thì bị nước cuốn trôi, mất tích.

"Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy huy động 2 máy xúc cùng hàng trăm người (gồm lực lượng chức năng và nhân dân) tham gia tìm kiếm. Sau gần 6 giờ tìm kiếm thì tìm được thi thể cháu " - ông Hường thông tin.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận