Tin tức

Hỗ trợ tiêu thụ nhãn tại các vùng sản xuất Hà Nội

(VOVTV) - UBND TP. Hà Nội vừa có văn bản về việc hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm nhãn đặc sản tại vùng sản xuất Hà Nội để chung tay giúp đỡ bà con nông dân tiêu thụ sản phẩm do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tác giả PV / VOVTV
18/08/2021 09:02

Sản phẩm nhãn đặc sản (nhãn chín muộn Quốc Oai, nhãn miền Gia Lâm...) có chất lượng tốt với số lượng lớn, đang rất cần tiêu thụ trong thời điểm hiện nay. Sở Công Thương mong muốn các đơn vị hỗ trợ, triển khai "Chương trình hỗ trợ tiêu thụ nhãn tại các vùng sản xuất Hà Nội" để giúp đỡ các bà con nông dân tiêu thụ sản phẩm.

Hỗ trợ tiêu thụ nhãn tại các vùng sản xuất Hà Nội - Ảnh 1.

Người dân chăm sóc nhãn chín muộn Quốc Oai. Ảnh: Internet

Đối với liên đoàn lao động thành phố cần chỉ đạo và triển khai đến liên đoàn lao động các quận nội thành biết về ý nghĩa "Chương trình hỗ trợ tiêu thụ nhãn tại các vùng sản xuất Hà Nội" để vận động, triển khai đến các công đoàn cơ sở liên hệ, mua sản phẩm các đầu mối cung cấp nhãn.

Các tổ chức chính trị xã hội thuộc thành phố như Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội liên hiệp phụ nữ, Hội nông dân, Liên minh Hợp tác xã... triển khai đến các cấp hội đoàn thể chung tay hỗ trợ tiêu thụ nhãn tại các vùng sản xuất Hà Nội.

Hỗ trợ tiêu thụ nhãn tại các vùng sản xuất Hà Nội - Ảnh 2.

Đầu mối cung ứng nhãn đặc sản tại các vùng sản xuất Hà Nội

Công đoàn các sở, ban, ngành, các đơn vị liên quan TP. Hà Nội đề nghị đồng chí Chủ tịch Công đoàn triển khai công tác hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm nhãn tại các vùng sản xuất Hà Nội, làm đầu mối thông báo chương trình đến cán bộ, công chức, người lao động trực thuộc thực hiện chương trình, tổng hợp và kết nối, tích cực đặt mua nhãn với các đơn vị cung ứng thực hiện chương trình.

Các doanh nghiệp phân phối siêu thị, chuỗi thực phẩm giao cho bộ phận thu mua để tiếp tục tăng cường liên hệ, đăng ký tiêu thụ sản phẩm nhãn, đưa về tiêu thụ các kênh phân phối của đơn vị, phục vụ nhu cầu nhân dân trong thời điểm thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận