Thể thao

HLV Malaysia nhận tin sốc trước thềm đại chiến với ĐT Việt Nam

HLV trưởng của Malaysia là ông Tan Cheng Hoe vừa đón nhận tin buồn khi người bố của mình vừa qua đời, ngay trước thềm trận đấu với ĐT Việt Nam.

11/06/2021 19:15

Mới đây, trang chủ của Liên đoàn bóng đá Malaysia đã đăng tải thông báo về việc bố ruột của HLV trưởng Tan Cheng Hoe là ông Tan Chooi Siak đã không may qua đời. Đây là tin không thể đau đớn hơn với thuyền trưởng của Malaysia trong bối cảnh ông đang dẫn dắt ĐT Malaysia chuẩn bị bước vào trận đấu với Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022 ở UAE.

Cũng vì đang làm nhiệm vụ ở UAE nên HLV Tan Cheng Hoe sẽ không kịp trở về quê nhà để chịu tang bố của mình. Việc bố ông Tan Cheng Hoe qua đời diễn ra chỉ cách trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và Malaysia vài tiếng. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần của ông trong trận đấu quan trọng ở Vòng loại World Cup 2022.

HLV Malaysia nhận tin sốc trước thềm đại chiến với ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Nhà cầm quân sinh năm 1968 chỉ có thể điện thoại về quê nhà để gặp gỡ người thân trước khi nhìn mặt người cha quá cố lần cuối rồi phải bắt tay vào việc hoàn tất khâu chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam.

Liên quan đến cuộc đọ sức diễn ra vào lúc 23h45 phút tối nay 11/6, AFC vừa công bố 3 trọng tài, trợ lý người Nhật và trọng tài bàn người Hàn Quốc sẽ điều khiển trận đấu nói trên. Theo đó, trọng tài chính là ông Sato Ryuji. 

Đây được đánh giá là “vua áo đen” hàng đầu của Nhật Bản. Ông Sato Ryuji từng cầm còi trận đấu có Việt Nam ở giải quốc tế. Cụ thể, trọng tài người Nhật này đã điều khiển trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan ở vòng chung kết châu Á 2020 tại Thái Lan.

Ý kiến của bạn