Giải trí

Hiệu ứng từ concert BLACKPINK, hứa hẹn nhiều show âm nhạc quốc tế trình diễn ở Việt Nam

(VOVTV) - Tiếp tục sức nóng sau đêm diễn đầu tiên của BLACKPINK (Hàn Quốc) trên sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội, đêm diễn thứ 2 của 4 cô gái không phụ sự chờ đợi của người hâm mộ, đã mang đến một đêm nhạc mãn nhãn với đầy đủ cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tác giả Văn Hiếu / VOV1
31/07/2023 10:13

Trong đêm trình diễn thứ 2, sức nóng của các cô gái BLACKPINK chưa bao giờ “giảm nhiệt” khi hàng nghìn người hâm mộ có mặt tại sân vận động Mỹ Đình từ rất sớm để đón chờ buổi biểu diễn.

Mở đầu đêm nhạc, 4 thành viên của BLACKPINK xuất hiện trên sân khấu với màn bắn pháo hoa đẹp mắt. Đây cũng là phần mở màn quen thuộc trong chuyến lưu diễn Born Pink của nhóm nhạc toàn cầu.

Hiệu ứng từ concert BLACKPINK, hứa hẹn nhiều show âm nhạc quốc tế trình diễn ở Việt Nam - Ảnh 1.

Hiệu ứng từ concert BLACKPINK, hứa hẹn nhiều show âm nhạc quốc tế trình diễn ở Việt Nam - Ảnh 2.

BLACKPINK mở đầu phần trình diễn của mình với ca khúc nổi tiếng “How You Like That”. Âm nhạc sôi động cùng phần vũ đạo đã mang đến một không khí náo nhiệt trong sân vận động Mỹ Đình. Giọng hát vang, khỏe của các nữ thần tượng khiến khán giả bùng nổ trong những giai điệu mà BLACKPINK mang đến.

Đêm trình diễn thứ 2 của BLACKPINK ở Việt Nam đã bùng cháy với 20 ca khúc quen thuộc như "How you like that," "Whistle," "Kill this love," "Pink Venom"... Cùng với đó còn có các bài đơn của bốn cô gái và nhiều ca khúc đã gây bão khác. Không khí bên ngoài sân vận động cũng bùng nổ như dàn đồng ca quy mô lớn.

Đêm diễn thứ hai cũng như cuối cùng của 4 cô gái tại Việt Nam đã khép lại tour lưu diễn Born Pink trên toàn thế giới. Hai đêm trình diễn của BLACKPINK đã mang đến một đêm nhạc mãn nhãn cho người hâm mộ, để lại nhiều dấu ấn khó quên. Khán giả cũng kỳ vọng sau concert biểu diễn thành công của nhóm nhạc nổi tiếng BLACKPINK, hình ảnh đất nước Việt Nam sẽ được lan tỏa rộng hơn đến bạn bè quốc tế và sẽ có nhiều concert âm nhạc quốc tế được tổ chức tại Việt Nam.

Ý kiến của bạn