Tin tức

Hãng hàng không Tibet Airlines: Hàng chục hành khách bị thương nhẹ trong vụ máy bay bốc cháy tại Trung Quốc

(VOVTV) - Các nguồn tin sân bay cho biết đã có 25 hành khách bị thương khi máy bay chở khách của hãng hàng không Tibet Airlines lao khỏi đường băng trong quá trình cất cánh và bị cháy tại sân bay quốc tế Giang Bắc Trùng Khánh, Tây Bắc Trung Quốc, vào sáng 12/5.

12/05/2022 11:14

Theo các nguồn tin, vào thời điểm xảy ra sự cố, trên máy bay này có 113 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn. Hãng hàng không Tibet Airlines cho biết các hành khách chỉ bị thương nhẹ và đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Toàn bộ hành khách và phi hành đoàn trên máy bay đã được sơ tán an toàn.

Hãng hàng không Tibet Airlines: Hàng chục hành khách bị thương nhẹ trong vụ máy bay bốc cháy tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Nguồn: Twitter

Phi hành đoàn đã phát hiện sự cố bất thường và buộc phải khẩn cấp dừng việc cất cánh, khiến máy bay lao khỏi đường băng và bị cháy. Các hình ảnh được truyền thông nhà nước Trung Quốc đăng tải cho thấy ngọn lửa bao trùm phần cánh của máy bay.

Cập nhật mới nhất của hãng tin AFP (Pháp) cho biết, máy bay này đang trên hành trình từ Trùng Khánh đến Nyingchi của khu tự trị Tây Tạng. Trước đó, hãng đưa tin máy bay có điểm đến là Lhasa - thủ phủ khu tự trị Tây Tạng.

Ý kiến của bạn