Công nghệ

Hàn Quốc ra mắt điện thoại màn hình gập kiểu mới

(VOVTV) - Hãng điện tử Samsung đã công bố chính thức ra mắt hai mẫu điện thoại màn hình gập mới là Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 tại khoảng 40 nước trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc, Mỹ, Canada, và toàn bộ khu vực châu Âu như Anh, Pháp.

Tác giả PV / VOV Tokyo
29/08/2021 15:37

Samsung cho biết sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm mới của hãng tại tổng cộng 130 nước trên toàn thế giới cho tới tháng 10. Ngoài ra, hãng cũng ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4 và tai nghe bluetooth Galaxy Buzz 2.

Dòng sản phẩm điện thoại màn hình gập Galaxy Z của Samsung gần đây được đánh giá cao là có cấu hình mạnh, thiết kế tinh tế, mức độ hoàn thiện cao. Sau lần đầu công bố sản phẩm mới vào 11/8 vừa qua, Samsung đã nhận được lượng đặt hàng lớn từ khoảng 70 nước trên thế giới. Hãng đánh giá điện thoại màn hình gập đang tiến gần hơn với người dùng.

Hàn Quốc ra mẫu điện thoại màn hình gập kiểu mới - Ảnh 1.

Hãng điện tử Samsung đã công bố chính thức ra mắt hai mẫu điện thoại màn hình gập mới là Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3

Tại Hàn Quốc, riêng trong ngày đầu mở bán đã có 270.000 chiếc được đặt mua, mức cao kỷ lục. Còn tại Mỹ, lượng đặt mua đã vượt qua cả tổng doanh số các dòng Galazy Z trong năm nay của Samsung. Tại Ấn Độ, trong ngày đầu mở bán, số đơn đặt mua đã cao gấp 2,7 lần so với chiếc Galaxy Note 20.

Vào 20h ngày 27/8, Samsung sẽ lần đầu tổ chức sự kiện ra mắt trên nền tảng vũ trụ ảo Metaverse mang tên "Foldable Day", một bữa tiệc dành cho người hâm mộ với sự tham gia của 1.000 người yêu thích Galaxy.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể trải nghiệm các sản phẩm mới tại hơn 30 địa điểm được hãng bố trí trong nước, trong đó có Samsung Digital Plaza trên toàn quốc. Người dùng sẽ có thể mượn các máy điện thoại màn hình gập và đồng hồ thông minh của Samsung để trải nghiệm sản phẩm tối đa trong vòng ba ngày.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận