Tin tức

Hải Phòng: Xác minh việc học sinh lớp 3 bị đánh tím mông vì không làm bài tập

(VOVTV) - Các cơ quan chức năng huyện Kiến Thuỵ (Hải Phòng) đang vào cuộc xác minh thông tin 3 học sinh trường Tiểu học Ngũ Đoan (huyện Kiến Thụy) bị đánh đòn do không hoàn thành bài tập về nhà.

Tác giả Thanh Nga / VOV Đông Bắc
26/01/2022 23:16

Ngày 26/1, mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin, hình ảnh về việc 3 học sinh trường Tiểu học Ngũ Đoan (huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) bị đánh thâm tím mông vì không hoàn thành bài tập về nhà. Thông tin được chia sẻ rộng rãi đã khiến dư luận bất bình. Ngay sau đó, Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Kiến Thuỵ đã vào cuộc xác minh.

Hải Phòng: Xác minh việc học sinh lớp 3 bị đánh tím mông vì không làm bài tập  - Ảnh 1.

Trường Tiểu học Ngũ Đoan (huyện Kiến Thụy, Hải Phòng)

Theo thông tin ban đầu, 3 học sinh hiện đang học lớp 3E trường Tiểu học Ngũ Đoan (huyện Kiến Thụy). Sau khi gia đình 1 trong 3 cháu phản ánh lên nhà trường, cô H., giáo viên lớp 3E đã đến nhà xin lỗi gia đình và học sinh. Tuy nhiên, cô H. phủ nhận việc đánh học sinh và cho biết sự việc do các em học sinh trong ban cán sự lớp gây ra.

Đại diện trường Tiểu học Ngũ Đoan cho biết, cô H. là giáo viên hợp đồng của trường và được phân công chủ nhiệm lớp 3E. Để quản lý lớp, cô thường giao cho các em học sinh trong ban cán sự lớp kiểm tra bài tập về nhà của các bạn. Bạn nào không hoàn thành bài sẽ bị đánh đòn bằng thước gỗ.

Trường Tiểu học Ngũ Đoan đã yêu cầu cô H. làm bản kiểm điểm, tường trình rõ sự việc; đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ vụ việc./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận