Tin tức

Hải Phòng: Mở cửa trở lại nhiều hoạt động kinh doanh dịch vụ

(VOVTV) - Đã qua 21 ngày thành phố Hải Phòng không xuất hiện ca mắc COVID-19 mới. Để đảm bảo thực hiện mục tiêu kép trong trạng thái bình thường mới, từ ngày 21/6/2021, Hải Phòng cho phép mở cửa trở lại nhiều hoạt động dịch vụ, kinh doanh trên địa bàn thành phố.

Tác giả Thanh Nga / VOV Tây Bắc
21/06/2021 16:24

Từ ngày 21/6/2021, thành phố Hải Phòng cho phép mở của trở lại nhiều họạt động kinh doanh, dịch vụ ngoại trừ vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán bar, pub. Các cơ sở, dịch vụ được phép mở cửa trở lại phải đảm bảo thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch.

21-6 Hải Phòng mở cửa trở lại.jpg

Từ ngày 21/6/2021, Hải Phòng cho phép mở cửa trở lại nhiều hoạt động kinh doanh dịch vụ trên địa bàn thành phố

UBND thành phố Hải Phòng giao UBND các quận, huyện và các ngành liên quan chỉ đạo tăng cường kiểm tra thường xuyên và đột xuất các cơ sở kinh doanh được phép hoạt động, yêu cầu dừng ngay hoạt động nếu không tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh và xử phạt nghiêm với các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Sở Y tế Hải Phòng chủ trì phối hợp với Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng và Sở Công Thương tiếp tục xét nghiệm diện rộng, xây dựng phương án triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho công nhân và người lao động trong các khu, cụm công nghiệp và các cơ sở sản xuất.

Dòng sự kiện
Ý kiến của bạn