Tin tức

Hà Nội: Xưởng gỗ cháy ngùn ngụt, huy động trăm chiến sỹ dập lửa

(VOVTV) - Rạng sáng nay, 1 xưởng gỗ dán của Công ty TNHH Hải Nam, địa chỉ ở thôn Yên Viên, xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội bất ngờ bốc cháy dữ dội. Nhận được tin báo, Lực lượng PCCC và Cứu nạn NCH đã điều động điều động 11 xe chữa cháy cùng hơn 80 cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường triển khai chữa cháy.

Tác giả Mạnh Phương / VOV1
01/05/2022 12:32

Nhận định tình hình đám cháy diễn biến phức tạp do chất cháy chủ yếu là các nguyên liệu dễ bắt cháy, vận tốc cháy lan nhanh, chỉ huy chữa cháy đã quyết định triển khai các mũi tấn công để chữa cháy và ngăn cháy lan sang các khu vực lân cận, lực lượng chức năng đã điều động lực lượng triển khai các biện pháp quyết liệt nhanh chóng dập lửa và ngăn cháy lan sang các khu vực lân cận. Sau một giờ nỗ lực cứu hỏa, đám cháy đã được khống chế.  

Hà Nội: Xưởng gỗ cháy ngùn ngụt, huy động trăm chiến sỹ dập lửa - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hỏa triển khai tại hiện trường

Hà Nội: Xưởng gỗ cháy ngùn ngụt, huy động trăm chiến sỹ dập lửa - Ảnh 2.

Sau một giờ nỗ lực cứu hỏa, đám cháy đã được khống chế

Cùng với việc chữa cháy, lực lượng Công an xã, Đội cảnh sát Giao thông, trật tự và các đơn vị liên quan cũng được huy động, phối hợp để tổ chức phân luồng giao thông và đảm bảo an ninh trật tự khu vực xảy ra hỏa hoạn.  

Đến thời điểm này, lực lượng chức năng đã cơ bản khống chế được đám cháy, ngăn chặn không để cháy lan sang nhà dân và các khu vực lân cận. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực triển khai tổ chức chữa cháy trong khu vực đám cháy đã được khoanh vùng./.

Ý kiến của bạn