Tin tức

Hà Nội: Dập tắt đám cháy ở đường Nguyễn Hoàng

(VOVTV) - Theo một số người dân chứng kiến, khoảng 13 giờ ngày 19/4, tại đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) xảy ra hỏa hoạn. Khói và ngọn lửa được phát hiện tại căn nhà số 75 đường Nguyễn Hoàng, chuyên kinh doanh bún chả, sau đó lan sang số nhà 73 bên cạnh.

19/04/2022 16:19

Thời điểm xảy ra vụ việc, tại số 75 có nhiều người đang ngồi ăn nên đã vội vã chạy ra đường hô hoán, tìm cách báo cho lực lượng chức năng.

Ngay sau tiếp nhận thông tin, Công an quận Nam Từ Liêm đã điều động 3 xe cứu hỏa đến hiện trường, triển khai các biện pháp nghiệp vụ để chữa cháy. Đến khoảng 13 giờ 40 ngày 19/4, đám cháy đã được dập tắt.

Hà Nội: Dập tắt đám cháy ở đường Nguyễn Hoàng - Ảnh 1.

Lửa cùng khói bốc cao hàng chục mét. Ảnh: Internet

Bước đầu xác định, rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng làm hư hỏng một số tài sản. Nguyên nhân gây cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Công an thành phố Hà Nội, thời điểm này đang bước vào mùa nắng nóng nên rất dễ xảy ra cháy nổ. Do đó, mỗi hộ dân, nhất là những hộ kinh doanh cần kiểm tra lại nguồn nhiệt, nguồn lửa trong gia đình, nguồn cung cấp đấu nối điện để hạn chế xảy ra cháy nổ.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận