Giải trí

Gong Yoo, YoonA (SNSD) và dàn sao khủng dự đám cưới của Hyun Bin

Ngày 31/3, tờ Osen đưa tin độc quyền, nam tài tử Gong Yoo có mặt trong dàn khách mời dự đám cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin vào chiều nay.

31/03/2022 17:56

Truyền thông Hàn Quốc nhận định sự kiện đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin gợi nhớ đến lễ trao giải của ngành công nghiệp điện ảnh, truyền hình nước này khi quy tụ những ngôi sao hàng đầu. Trong đó bạn thân Hyun Bin là Jang Dong Gun sẽ chủ trì lễ cưới.

Gong Yoo, YoonA (SNSD) và dàn sao khủng dự đám cưới của Hyun Bin - Ảnh 1.

Dàn khách mời tham dự đám cưới Son Ye Jin - Hyun Bin

Khách mời phía nhà trai sẽ gồm những người bạn diễn của Hyun Bin từ những ngày đầu như Ha Ji Won ( đóng cặp trong "Khu vườn bí mật"), YoonA, Han Jae Seok, Hwang Jung Min,... Còn phía nhà gái sẽ gồm những cái tên như Song Yoon Ah, Lee Min Jung (Vườn Sao Băng), Um Ji Won, Oh Yoon Ah, Gong Yoo, Gong Hyo Jin, tài tử Jung Hae In. Ngoài ra, khách mời còn có các nghệ sĩ như Gummy, Kim Bum Soo, Paul Kim,... sẽ thể hiện các ca khúc nhạc phim chúc mừng cặp đôi.

Gong Yoo, YoonA (SNSD) và dàn sao khủng dự đám cưới của Hyun Bin - Ảnh 2.

Cặp đôi Hyun Bin, Son Ye Jin tập dượt trước khi lễ cưới diễn ra

Theo truyền thông Hàn Quốc, vì là những ngôi sao hàng đầu nhận được sự yêu mến lớn ở cả Hàn Quốc và nước ngoài nên đám cưới của Hyun Bin, Son Ye Jin được tổ chức riêng tư trong với mức độ an ninh chặt chẽ, khách mời đến đều phải xuất trình giấy mời. Các vệ sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng danh sách khách mời và kiểm soát chặt chẽ sự ra vào của người ngoài. Trước giờ lễ cưới diễn ra, nữ diễn viên Jang Yong Nam, người hợp tác với cô dâu chú rể trong bộ phim "Cuộc đàm phán sinh tử" đã có mặt tại khách sạn.

Lễ cưới hiện đang diễn ra tại Aston House của khách sạn Sheraton Grand Walkerhill ở quận Gwanjin, Seoul, Hàn Quốc.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận