Giải trí

Giữa loạt drama 'trà xanh', động thái mới của Thiều Bảo Trâm với Kay Trần khiến netizen chú ý

(VOVTV) - Không để drama "trà xanh" lắng xuống, Thiều Bảo Trâm vừa có động thái mới trên mạng xã hội.

Tác giả Ngọc Anh / VOVTV
29/01/2021 17:12

Khi drama "trà xanh" giữa Hải Tú, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chưa có hồi kết, người trong cuộc Sơn Tùng đã có trải lòng "thương em" gây sự chú ý. Tiếp đó, cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ "thư tình" dài lê thê được cho là của Hải Tú gửi cho Sơn Tùng. 

Dù chưa đưa ra một phát ngôn chính thức nào nhưng netizen có thể thấy được phản ứng của Thiều Bảo Trâm trên mạng xã hội.

Thiều Bảo Trâm có động thái mới dứt khoát với Sơn Tùng M-TP và lần này liên quan trực tiếp đến gà cưng Kay Trần? - Ảnh 2.

Sáng 29/1, Thiều Bảo Trâm chính thức huỷ theo dõi Kay Trần - "gà cưng" của Sơn Tùng M-TP

Ngày 29/1, cô gái họ Thiều đã huỷ theo dõi tài khoản Instagram của Kay Trần - "gà cưng" của công ty MT-P Entertainment và cũng là người bạn rất thân thiết với Sơn Tùng. 

Thiều Bảo Trâm có động thái mới dứt khoát với Sơn Tùng M-TP và lần này liên quan trực tiếp đến gà cưng Kay Trần? - Ảnh 5.

Bức ảnh riêng của Kay Trần được cặp đôi (nay đã cũ) yêu thích

Trước khi xảy ra drama "trà xanh", dưới những bức ảnh của Kay Trần luôn có những lượt "thả tim" của Thiều Bảo Trâm. Theo nhận định của cộng đồng mạng đây có thể là động thái cắt đứt quan hệ với tất cả những ai, nhữn gì liên quan đến Sơn Tùng của Trâm.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận