Giải trí

Giày Crocs cao gót mới ra mắt bị chê xấu

Balenciaga tiếp tục hợp tác với thương hiệu Mỹ để ra mắt mẫu dép nhựa đi mưa lạ mắt cho các tín đồ thời trang.

08/06/2021 16:16

Theo Dispatch, qua bộ sưu tập thời trang Xuân 2022, Balenciaga cho ra mắt đôi giày cao gót có thiết kế lạ mắt. Đây là lần hợp tác thứ hai của nhà mốt với Crocs sau khi tung ra mẫu dép nhựa đi mưa trên sàn diễn thời trang Xuân - Hè 2018.

Sản phẩm mới này có tên "Balenciaga Crocs 2.0", mang màu đen - xanh. Hiện tại, giá của hai mẫu này chưa được công bố.

Giày Crocs cao gót mới ra mắt bị chê xấu - Ảnh 1.

Thiết kế mới nhất đánh dấu sự hợp tác của Balenciaga và Crocs thu hút sự chú ý. Ảnh: Dispatch

Giống như lần hợp tác trước, cộng đồng mạng thắc mắc liệu người mua sẽ phối đồ như thế nào với đôi giày khó hiểu này?

Nhiều người khi nhìn thấy mẫu giày trên đã để lại bình luận tỏ ý khen, chê. Trong đó, các ý kiến chê chiếm đa số như "Có vẻ như gót giày sẽ bị trơn trượt nếu trời mưa", "Trông nó không chắc chắn", "Đây là ý tưởng điên rồ, làm thế nào để diện nó ra đường?", "Thiết kế này đã bỏ lỡ sự thoải mái vốn có của Crocs"...

Tuy nhiên, số khác lại khen tính sáng tạo của nhà thiết kế. "Ý tưởng này ngoài sức tưởng tượng", "Hẳn là đôi giày thú vị"... là một số bình luận khen ngợi.

Vào năm 2017, Balenciaga đã khởi xướng trào lưu giày cá sấu. Giám đốc sáng tạo Demna Gvasalia biến hóa đôi Crocs vốn tầm thường trở thành thiết kế platform cho nữ với giá 850 USD. Thiết kế có phần đế xuồng bằng nhựa, được gắn huy hiệu và chi tiết đính kết trên thân.

Giày Crocs cao gót mới ra mắt bị chê xấu - Ảnh 2.

Mẫu dép nhựa này đã được mua hết ngay sau khi mở bán. Ảnh: Grailed

Trước đó, dép Crocs được biết đến với tính tiện dụng, thoải mái trong những ngày mưa. Thậm chí, nó còn bị cho vào danh sách "những mẫu giày xấu nhất thế giới". Dưới tư duy sáng tạo của nhà thiết kế Demna Gvasalia, ông đã biến tấu dép Crocs trở nên khác biệt, mang nét khác lạ khi kết hợp cùng trang phục trên sàn diễn.

Tuy nhiên, mẫu dép nhựa đi mưa sau khi trình làng đã nhận ý kiến trái chiều từ các tín đồ thời trang thế giới. Một số người đưa ra quan điểm như "Thật kinh dị", "Tôi thấy khó chịu với chúng"...

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận