Kinh doanh

Giao lưu, gặp mặt CLB Hiệp hội Bất động sản dòng tiền (DTREA)

(VOVTV) - Chiều ngày 18/3, tại số 540 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội diễn ra buổi gặp mặt CLB Hiệp hội Bất động sản dòng tiền (DTREA) với sự tham gia của 24 đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản để cùng nhau giao lưu, hợp tác và hỗ trợ nhau phát triển, ngoài ra Hội còn tổ chức các giải thể thao, các chương trình thiện nguyện vô cùng ý nghĩa.

Tác giả PV
21/03/2023 15:16

CLB Hiệp hội Bất động sản dòng tiền (DTREA) có sự tham dự của hơn 70 cá nhân là đại diện của 24 đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản dòng tiền là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực tạo ra sân chơi, cầu nối để các đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực kinh doanh bất động sản dòng tiền như mua bán và cho thuê văn phòng, chung cư mini, kho xưởng.... cùng nhau giao lưu, hợp tác và hỗ trợ nhau phát triển, ngoài ra Hội còn tổ chức các giải thể thao, các chương trình thiện nguyện vô cùng ý nghĩa.

photo-1679385840090

Buổi gặp mặt CLB Hiệp Hội Bất Động Sản Dòng Tiền(DTREA) bắt đầu vào lúc 14h và kết thúc 19h ngày 18/3 tại số 540 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội. Có sự góp mặt của 24 đơn vị bao gồm: RocLand, Đỗ Đầu Land, Quang Minh House, Green Apartment, TH Office, Ting Tong, Happy House, Ren City. Lucky Home, T$B Việt Nam, Ô Home, Kho Vận Miền Bắc, BRC Land, Sari.Vn, Ren Group, Sparta Group, Hợp Phát Land, An Bình Office, Bùi Vũ Apartment, Luxury Land, AZ Land, HDG Office, Trần Hưng Apartment, VNFI Group.

photo-1679385843154

Tại buổi gặp mặt, ông Trần Trần Quốc Cường - Chủ tịch Hội đã có những chia sẻ chân thành về định hướng, cơ chế, chính sách của Hội chủ yếu xoay quanh 3 kim chỉ nam của Hội, là Hợp tác - Thể thao - Thiện nguyện. Chính những chia sẻ đó đã tạo nên động lực, nhiệt huyết giúp các tân thành viên cũng như toàn thể mọi người cố gắng và nỗ lực cùng nhau đẩy mạnh Hội phát triển hơn nữa trong mọi hoạt động cũng như phong trào của DTREA trong những chặng đường sắp tới.

photo-1679385846154

Hoạt động của Hội luôn bám sát 3 kim chỉ nam, cụ thể:

‎Kim chỉ nam Hợp tác: Các đơn vị thường xuyên giao lưu, gặp mặt để cùng gắn kết hỗ trợ chéo nhau trong công việc cũng như kết hợp đầu tư tạo ra lợi nhuận.

photo-1679385848154

Kim chỉ nam Thể thao: Tổ chức các giải thể thao như bóng đá, bóng chuyền, chạy bộ, cầu lông, bida...đây là những sự kiện thể thao vô cùng ý nghĩa, tạo một sân chơi thể thao lành mạnh và tăng cường rèn luyện sức khỏe cho CBNV các doanh nghiệp trong Hội.

photo-1679385851156

Kim chỉ nam Từ thiện: Tổ chức các chương trình thiện nguyện nhằm hỗ trợ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ cộng đồng và hướng tới giá trị cho đi, đền đáp xã hội.

photo-1679385854155

Buổi ra mắt còn giới thiệu ban điều hành của hội gồm: Ông Trần Quốc Cường - Chủ tịch, ông Lê Văn Chiến - Phó chủ tịch, bà Tô Thị Thuận - Thư ký, thủ quỹ, Ban cố vấn – gồm ông Võ Nam Phong và ông Nguyễn Văn Bắc. Ban điều hành DTREA luôn luôn bám sát tôn chỉ, mục đích đề ra, khắc phục khó khăn, luôn đoàn kết gắn bó, hội tụ được nhiều cá nhân xuất sắc đến từ các đơn vị kinh doanh bất động sản dòng tiền.

Buổi gặp mặt diễn ra tốt đẹp ngoài mong đợi, nhận được cổ vũ hoan hỉ cũng như nhận được sự đồng tình, ủng hộ mạnh mẽ của tất cả các đại diện đến từ các đơn vị, hứa hẹn có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian sắp tới và mang lại được nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Ý kiến của bạn