Tin tức

Gia Lai: Thu hồi chủ trương nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch 1/500 của 4 dự án đã giao cho FLC

(VOVTV) - Ngày 23/7, ông Hồ Phước Thành - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai ký văn bản số 1623 /UBND-CNXD về việc thu hồi chủ trương nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch chi tiết 1/500 của 4 dự án mà tỉnh đã từng giao cho Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC trong các năm 2018 và 2019.

Tác giả Nguyễn Thảo / VOV Tây Nguyên
25/07/2022 15:07

Cụ thể, 4 dự án này gồm: Dự án tháp, khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp FLC (khu vực phường Tây Sơn, phường Hội Thương, Thành phố Pleiku); Dự án khu đất 5ha và 3ha đường Nguyễn Chí Thanh (Thành phố Pleiku); Dự án Khu du lịch văn hóa Cao Nguyên đổi thông và Ia Dêr (huyện Ia Grai) và phường Diên Hồng (TP. Pleiku) và Dự án Khu du lịch Biển Hồ - Chư Đăng Ya (TP. Pleiku và huyện Chư Păh).

Gia Lai: Thu hồi chủ trương nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch 1/500 của 4 dự án đã giao cho FLC - Ảnh 1.

Dự án Sân golf Đăk Đoa do Tập đoàn FLC thi công

Trước đó, như VOV đã đưa tin, đối với Dự án Sân golf Đăk Đoa do Tập đoàn FLC đang triển khai tại huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai cũng đang yêu cầu chủ đầu tư dừng thi công để khắc phục các tồn tại.

Trong đó, riêng hoạt động di thực khiến hơn 2.000 cây thông khoảng 40 năm tuổi có nguy cơ tàn lụi, UBND tỉnh Gia Lai cũng có văn bản đơn vị này chấm dứt hoạt động di thực thông.

Ý kiến của bạn