Giải trí

GC và Robin Wesley hợp tác, cho ra đời sản phẩm đậm chất 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP

(VOVTV) - Pha ghép beat đỉnh cao của GC và Robin Wesley hiện vẫn đang là tâm điểm chú ý với vô vàn bình luận hướng thẳng về Sơn Tùng.

Tác giả Moon / VOVTV
27/02/2021 12:08

Thời gian qua, hai cái tên GC và Robin Wesley trở nên "gần gũi" hơn bao giờ hết đối với khán giả Việt Nam. Lý do thì vô cùng đơn giản, bởi đây là 2 người đã "lôi kéo" Sơn Tùng vào nghi án "mượn beat" với loạt bài hit "Chúng ta của hiện tại", "Có chắc yêu là đây".

Đến tối ngày 26/2, 2 producer này đã bất ngờ có màn collab cho ra mắt track "Lucky Night". Thoạt nhìn, việc 2 producer kết hợp với nhau cho ra một sản phẩm âm nhạc thì hoàn toàn bình thường, nhưng khi đọc kĩ cái tên và nghe kĩ bản beat thì câu chuyện lại trở nên đáng suy ngẫm.

Ngay khi ra mắt, track "Lucky Night" đã lập tức gây chú ý bởi cái tên đậm mùi "cà khịa" khi nó được ghép từ 2 bản beat "Lucky" và "R&B All Night". Còn về phần âm nhạc, thì theo ý kiến của khán giả, bản nhạc mới này khá cuốn hút, giai điệu cũng "bắt tai" và đặc biệt là có sự hòa trộn giữa 2 “beat gốc” của "Chúng ta của hiện tại" và "Có chắc yêu là đây".

Ngay khi lên sóng, pha ghép beat đỉnh cao này đã nhận về hàng ngàn lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Xuất hiện loạt bình luận hài hước réo gọi tên Sơn Tùng và nhắc tới lùm xùm đạo nhạc diễn ra những ngày qua. Đa số đều cho rằng, sản phẩm này chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà được phối lại từ 2 bản beat "tai tiếng", hẳn phải có một ẩn ý nào đó.

GC và Robin Wesley 'bắt tay' hợp tác, cho ra sản phẩm mang bóng dáng của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

GC còn tuyên bố Robin Wesley là người anh em thân thiết ngay khi kết hợp. Ảnh: Youtube

Trước đó, GC là producer đến từ Anh, người đã báo cáo lên YouTube việc MV "Chúng ta của hiện tại" có dấu hiệu sử dụng bản beat "R&B All Night" trái phép, dẫn đến việc MV mới nhất của Sơn Tùng bị "bay màu". Còn Robin Wesley là producer đến từ Hà Lan đã tố cáo ca khúc "Có chắc yêu là đây" sử dụng beat "Lucky" mà chưa có sự xin phép của "chính chủ".

GC và Robin Wesley 'bắt tay' hợp tác, cho ra sản phẩm mang bóng dáng của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Sơn Tùng vướng loạt drama xoay quanh MV "Chúng ta của hiện tại". Ảnh: Internet

Khi loạt tin đồn "đạo nhạc" ngập tràn trên các trang báo, cuối cùng Sơn Tùng đã có cuộc nói chuyện và làm việc với GC. Sự việc kết thúc khi giọng ca gốc Thái Bình tuyên bố trên trang cá nhân sẽ "làm bạn" với producer người Anh. 

Tuy nhiên, sự việc sau đó vẫn chưa lắng xuống hoàn toàn bởi lại rộ lên một nghi vấn "bằng mặt không bằng lòng" của producer GC, khi anh vẫn chưa nhận được lời xin lỗi chính thức từ Sơn Tùng. Còn ở phía trường hợp Robin Wesley thì hoàn toàn không thấy Sơn Tùng đả động gì đến.

GC và Robin Wesley 'bắt tay' hợp tác, cho ra sản phẩm mang bóng dáng của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

GC và Robin Wesley. Ảnh: Internet

Có vẻ như với động thái này của 2 producer đình đám thì câu chuyện "đạo nhạc" của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa thể kết thúc được.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận