Giải trí

Gái Già Lắm Chiêu V công bố lịch chiếu chính thức

(VOVTV) - Bộ phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu V sẽ chính thức ra mắt khán giả ngày 12/3 sau thời gian hoãn chiếu vì dịch Covid-19.

Tác giả Mỹ Linh / VOVTV
23/02/2021 16:29

Gái Già Lắm Chiêu V là bộ phim điện ảnh được khán giả mong chờ nhất trong dịp Tết Nguyên đán 2021, nhưng vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhà sản xuất bộ phim đã phải quyết định rút khỏi đường đua phim Tết. Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ buồn bã và hụt hẫng. Tuy nhiên, để không phụ lòng mong mỏi của khán giả, đạo diễn Bảo Nhân vẫn hứa hẹn, bộ phim sẽ quay trở lại vào thời gian sớm nhất.

Gái Già Lắm Chiêu V công bố lịch chiếu chính thức - Ảnh 1.

Bộ phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu V sẽ chính thức ra mắt khán giả ngày 12/3

Giữ đúng lời hứa, sau khi lỡ hẹn với khán giả dịp mùng 1 Tết, Gái Già Lắm Chiêu V đã chính thức ấn định ngày phát hành mới là ngày 12/3 - tròn 1 tháng sau lịch chiếu cũ. Được biết, đây còn là bộ phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng. Nhận được thông tin mới này, netizen vô cùng vui mừng và đón chờ sự trở lại của bộ phim.

Một số bình luận của khán giả

- Nghe tin mà "gớt" nước mắt!

- Đi xem bộ phim điện ảnh cuối cùng của chú Hoàng Dũng. Nhớ chú.

- Hóng quá, từ Tết tới giờ không có phim hay, chuẩn bị xem thôi!

- Chốt đơn luôn không nói nhiều nhé.

- Không biết lúc đó rạp ở TP.HCM mở cửa chưa nữa...

Gái Già Lắm Chiêu V là một trong những tác phẩm đang được quan tâm nhất của điện ảnh Việt. Bộ phim đã có thương hiệu lâu đời với sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Khương Lê và NSND Hoàng Dũng. Trước đó, phần III của loạt phim này đã gặt hái thành công vang dội khi thu về tới 165 tỷ đồng doanh thu phòng vé. Gái Già Lắm Chiêu III hiện đang đứng trong top những tác phẩm điện ảnh Việt Nam ăn khách nhất lịch sử.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận