Kinh doanh

FLC Premier Parc chậm tiến độ, pháp lý không rõ ràng: Khách hàng làm đơn kiến nghị

(VOVTV) - Sáng nay (21/5/2022), nhiều khách hàng của dự án FLC Premier Parc đã tập trung trước cổng dự án tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm; mong muốn đối thoại trực tiếp và ký đơn kiến nghị các cấp có thẩm quyền, chính quyền sở tại, chủ đầu tư, xem xét xử lý một số nội dung liên quan tới tiến độ thi công cũng như vấn đề pháp lý của dự án.

Tác giả PV / VOVTV
21/05/2022 22:00
Theo đơn kiến nghị, như hợp đồng đã ký giữa chủ đầu tư là FLC và khách hàng, dự án sẽ được bàn giao trong Quý III/2022. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại đã là Quý II/2022, các khách hàng cho biết tại dự án FLC Premier Parc vẫn còn rất nhiều hạng mục xây dựng dang dở, ngổn ngang. Họ lo lắng với tiến độ ì ạch như hiện tại, việc bàn giao đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng là điều rất khó. 
FLC Premier Parc chậm tiến độ, pháp lý không rõ ràng: Khách hàng làm đơn kiến nghị - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án FLC Premier Parc

Nhiều khách hàng băn khoăn về tính pháp lý của dự án mặc dù trong tay đã có hợp đồng mua bán với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC. Bởi khi FLC hợp tác với các ngân hàng để hỗ trợ tài chính cho các khách hàng mua nhà, FLC lại không cung cấp được đầy đủ Hồ sơ dự án cho ngân hàng để giải ngân cho khách, khiến các hồ sơ vay vốn này đều không thực hiện được. 

FLC Premier Parc chậm tiến độ, pháp lý không rõ ràng: Khách hàng làm đơn kiến nghị - Ảnh 2.

Nhiều khách hàng băn khoăn về tính pháp lý của dự án mặc dù trong tay đã có hợp đồng mua bán với chủ đầu tư

FLC Premier Parc chậm tiến độ, pháp lý không rõ ràng: Khách hàng làm đơn kiến nghị - Ảnh 3.

Nhiều khách hàng ký đơn kiến nghị các cấp có thẩm quyền, chính quyền sở tại, chủ đầu tư, xem xét xử lý một số nội dung liên quan tới tiến độ thi công cũng như vấn đề pháp lý của dự án

Và quan trọng nhất, đến thời điểm hiện tại, khi dự án đang đứng trước những nguy cơ rủi ro gây thiệt hại lớn cho quyền lợi của các khách hàng, FLC vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo nào về dự án FLC Premier Pacr Đại Mỗ. 

FLC Premier Parc chậm tiến độ, pháp lý không rõ ràng: Khách hàng làm đơn kiến nghị - Ảnh 4.

Dự án vẫn còn rất nhiều hạng mục xây dựng dang dở, ngổn ngang

Sự lo lắng của các khách hàng mua dự án này không phải là không có cơ sở, khi gần đây một số dự án của FLC đều bị chậm tiến độ và có nhiều vướng mắc về thủ tục pháp lý.

Truyền hình VOV sẽ tiếp tục thông tin./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận