Giải trí

‘Fast & Furious 9’ tham gia LHP Cannes

Bom tấn tốc độ cùng nhiều tác phẩm khác từ Hollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 74.

08/06/2021 09:06

Thời gian qua, ông Thierry Fremaux, chủ tịch LHP Cannes, từng hứa hẹn sẽ đưa một phim bom tấn với tầm ảnh hưởng toàn cầu tới tại đại lộ Croisette, Pháp. Tuyên bố khiến công chúng tò mò đặt câu hỏi liệu thương hiệu nào sẽ được gọi tên.

Ngày 7/6, The Hollywood Reporter xác nhận Fast & Furious 9, phần thứ 9 của thương hiệu tốc độ Fast & Furious đến từ Universal Pictures, là cái tên được ban tổ chức LHP Cannes lựa chọn. Việc một tác phẩm náo nhiệt như Fast & Furious 9 xuất hiện trong danh sách phim chiếu tại LHP Cannes lần thứ 74 hứa hẹn sự bùng nổ tại Trung tâm triển lãm Palais, Pháp vào tháng 7 tới.

‘Fast & Furious 9’ tham gia LHP Cannes - Ảnh 1.

Fast & Furious 9 hiện là bom tấn Hollywood "ăn nên làm ra" nhất trong đại dịch. Ảnh: Universal Pictures

Fast & Furious 9 là một trong những tác phẩm lớn từ Hollywood được gửi tới tham dự LHP Cannes bất chấp những lo ngại về dịch bệnh và luật hạn chế du lịch. Hiện, chưa có thông tin xác nhận dàn diễn viên chính của phim có xuất hiện tại thảm đỏ liên hoan phim hay không.

Ngoài Fast & Furious 9, các bộ phim The French Dispatch của nhà làm phim kỳ cựu Wes Anderson, Stillwater do Tom McCarthy đạo diễn và Matt Damon thủ vai chính, Flag Day có Sean Penn và Red Rocket với Sean Baker làm biên kịch kiêm đạo diễn sẽ có buổi công chiếu toàn cầu tại LHP Cannes năm nay.

Fast & Furious 9 có sự góp mặt của Vin Diesel, Michelle Rodriguez, John Cena, Tyrese Gibson, Jordana Brewster, Helen Mirren… Phim do Justin Lin đạo diễn. Sau ba tuần, tổng doanh thu ngoài Bắc Mỹ của bom tấn tốc độ đã vượt 250 triệu USD. Trong đó, Trung Quốc đóng góp 204,5 triệu USD.

Tại Bắc Mỹ, Fast & Furious 9 khởi chiếu từ 25/6.

Ý kiến của bạn