Giải trí

'Emily in Paris' sẽ có thêm mùa 3 và 4 trên Netflix

Các mùa tiếp theo của phim “Emily in Paris” sẽ sớm ra mắt trên nền tảng Netflix, sau thành công rực rỡ của mùa 1 và 2.

11/01/2022 17:07

Công chiếu vào 2/10/2020, “Emily in Paris” đã lập tức gây tiếng vang và thu hút hơn 58 triệu hộ gia đình trong 28 ngày đầu tiên trên nền tảng trực tuyến. Mùa 1 đã lọt vào Top 10 toàn cầu và nổi bật trong danh sách trên 53 quốc gia. 

Mùa 2 (phát hành vào 22/12/2020) lọt Top 10 Netflix toàn cầu ngay khi ra mắt và đứng đầu danh sách tại 94 quốc gia với 107,6 triệu giờ xem từ 22/12 đến 26/12.

"Emily in Paris" còn lọt vào danh sách 10 chương trình phát trực tuyến được xem nhiều nhất của Nielsen trong tuần đầu công chiếu, vượt qua "Grey's Anatomy" và "Criminal Minds". Chương trình cũng giành được hai đề cử Emmy của Darren Star cho Sê-ri hài xuất sắc và Thiết kế sản xuất xuất sắc. Tiếp nối thành công này, Netflix sắp ra mắt thêm mùa 3 và 4.

“Emily in Paris” sẽ có thêm mùa 3 và 4 trên Netflix - Ảnh 1.

Ảnh: Stéphanie Branchu/Netflix

"Emily in Paris" kể về cô gái Emily (do Lily Collins thủ vai) - một giám đốc tiếp thị trẻ trung đầy tham vọng đến từ Chicago (Mỹ). Emily bất ngờ phải chuyển tới làm việc ở Paris, khi doanh nghiệp của cô mua lại một công ty tiếp thị tại Pháp.

Mùa 1, bộ phim tập trung xoay quanh cuộc sống của Emily khi mới đến Paris và công việc mới, phải làm quen với đồng nghiệp mới có văn hóa khác nhau. Bên cạnh đó, cô cũng có thêm những người bạn mới, tìm kiếm những mối tình tại Paris - thành phố nổi tiếng với sự lãng mạn.

Đến mùa 2, "Emily in Paris" chủ yếu khai thác cuộc sống thường ngày của Emily và chuyến du lịch từ Paris đến Riviera (Pháp). Để hiểu hơn về văn hóa Pháp, Emily quyết định đi học tiếng Pháp. Trong lớp học này, cô gặp một người đồng nghiệp nước ngoài, người khiến cô vừa tức giận vừa tò mò.

Dự kiến các mùa tiếp theo của "Emily in Paris" sẽ tiếp tục lấy bối cảnh tại vùng thủ đô nước Pháp, có thể là ngoại ô Paris vào mùa xuân hoặc mùa hè. Một số địa điểm khác đang được cân nhắc quay, bao gồm London (Vương quốc Anh). Darren Star, người sản xuất loạt phim ăn khách như "Sex and the City", "Beverly Hills, 90210" và "Melrose Place" sẽ tham gia viết mùa 3 của "Emily in Paris".

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận