Thể thao

ĐT Việt Nam thiệt quân ngay ở buổi tập đầu tiên ở UAE

ĐT Việt Nam đón tin buồn khi hậu vệ phải Vũ Văn Thanh không thể tham gia tập luyện, trong buổi tập đầu tiên tại UAE.

02/10/2021 06:38

Vào lúc 19h00 cùng ngày (22h00 giờ VN), đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc trong khuôn khổ Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên theo thông tin từ phóng viên Ted Trần đang tác nghiệp ở UAE, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã dính chấn thương và không thể tham gia buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam.

Hiện tại, mức độ chấn thương của Văn Thanh chưa được xác định rõ. Nhiều khả năng, anh bị căng cơ đùi. Văn Thanh được xem là sự lựa chọn tốt nhất trong vai trò hậu vệ biên của đội tuyển Việt Nam, sau khi Trọng Hoàng và Văn Hậu đều dính chấn thương và lỡ hẹn với 2 trận đấu của Việt Nam gặp Trung Quốc và Oman, trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐT Việt Nam thiệt quân ngay ở buổi tập đầu tiên ở UAE - Ảnh 1.

Văn Thanh nghỉ tập ngay trong buổi đầu rèn quân của ĐT Việt Nam ở UAE - Ảnh: Ted Trần TV

Tính đến hiện tại, HLV Park Hang Seo đang kỳ vọng vào bộ đôi hậu vệ Văn Thanh (cánh phải) và Hồng Duy (cánh trái). Do đó, chấn thương của Văn Thanh khiến HLV Park Hang Seo không khỏi lo ngại.

Theo thông báo mới nhất của LĐBĐ châu Á (AFC), trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 21h00 giờ địa phương ngày 7/10 (0h00 ngày 8/10 theo giờ Việt Nam) trên SVĐ Sharjah (UAE), thay vì 19h00 giờ địa phương ngày 7/10 (22h00 giờ Việt Nam) như lịch ban đầu. 

Ý kiến của bạn