Thể thao

ĐT Futsal Việt Nam khởi đầu hành trình tại giải Futsal châu Á 2022

Hôm nay (28/9), ĐT Futsal Việt Nam sẽ khởi đầu hành trình tại giải Futsal châu Á 2022 bằng trận đấu với đối thủ Hàn Quốc.

28/09/2022 09:17

Hôm nay (28/9), giải Futsal châu Á 2022 sẽ bước vào ngày thi đấu thứ 2 với loạt trận đầu tiên ở các bảng C và D. Tại bảng D, ĐT Futsal Việt Nam sẽ khởi đầu hành trình tại Kuwait với trận đấu gặp Hàn Quốc.

ĐT Futsal Việt Nam khởi đầu hành trình tại giải Futsal châu Á 2022 - Ảnh 1.

ĐT Futsal Việt Nam sẽ có trận ra quân giải Futsal châu Á 2022 gặp Hàn Quốc vào 18h tối nay. Ảnh: VFF

Trước khi giải đấu diễn ra, thầy trò HLV Diego Giustozzi đặt mục tiêu đầu tiên là phải vượt qua vòng đấu bảng. Chính vì thế trận đấu gặp Hàn Quốc sẽ là cuộc đọ sức mang ý nghĩa then chốt.

Trong những năm gần đây, Futsal Hàn Quốc đã có những sự phát triển khả quan, sức mạnh của ĐT Futsal Hàn Quốc cũng được tăng lên so với giai đoạn trước đây. Tuy nhiên, ĐT Futsal Việt Nam vẫn được đánh giá cao hơn và một chiến thắng sẽ là điều các cầu thủ hoàn toàn có thể làm được. Trận đấu giữa ĐT Futsal Việt Nam và ĐT Futsal Hàn Quốc sẽ diễn ra lúc 18h hôm nay (28/9).

Cũng ở bảng D, Nhật Bản sẽ tiếp đón Saudi Arabia trong trận đấu sớm nhất diễn ra lúc 15h. Với thực lực vượt trội, ĐT Futsal Nhật Bản hứa hẹn sẽ có chiến thắng dễ dàng.

Tại bảng C, đại diện Đông Nam Á - Indonesia sẽ phải đối đầu với ''ông lớn'' của giải đấu - Iran vào lúc 21h trong khi trận đấu muộn nhất diễn ra từ 0h ngày 29/9 sẽ là màn đọ sức giữa Đài Bắc Trung Hoa và Lebanon./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận