Kinh doanh

Đồng Nai yêu cầu chủ đầu tư dự án Gem Sky World đối thoại với khách hàng

(VOVTV) - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai vừa ban hành văn bản số 6429/STNMT-TT về việc tổ chức tiếp dân, xử lý dứt điểm các nội dung liên quan đến Dự án Gem Sky World.

Tác giả Duy Phương/VOV TP.HCM
22/08/2023 11:35

Theo đó, trong thời gian qua, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai đã tiếp nhiều công dân là những người liên quan việc mua sản phẩm đất nền của dự án khu dân cư theo quy hoạch 92,2 ha tại xã Long Đức, huyện Long Thành (Gem Sky World). Nhiều người đã bày tỏ bức xúc liên quan dự án này.

Đồng Nai yêu cầu chủ đầu tư dự án Gem Sky World đối thoại với khách hàng - Ảnh 1.

Đồng Nai yêu cầu đối thoại, xử lý dứt điểm với khách hàng bức xúc tại dự án Gem Sky World (Ảnh: Duy Phương)

Để giải quyết dứt điểm sự việc liên quan dự án nói trên, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai yêu cầu người đại diện theo pháp luật kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đối thoại trực tiếp, xử lý các yêu cầu chính đáng của người dân.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai yêu cầu Công ty Hà An không cử nhân viên làm việc và chỉ ghi nhận ý kiến mà không có hướng xử lý nào như các đợt làm việc trước đây của công ty này.

Sau khi tổ chức đối thoại với người dân, Công ty Hà An phải báo cáo kết quả về Sở để tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh Đồng Nai.

Ý kiến của bạn