Tin tức

Đối tượng đốt cây ATM tại Hải Phòng ra đầu thú

(VOVTV) - Đối tượng đốt cây ATM của một chi nhánh ngân hàng ở Nam Am - Đông Hải Phòng đã ra đầu thú.

Tác giả Thanh Nga / VOV Đông Bắc
28/07/2022 15:00

Theo thông tin từ Công an TP Hải Phòng, Nguyễn Văn D. (sinh năm 1989, trú tại xã Trấn Dương, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) đã ra đầu thú sau khi có hành vi đốt cây ATM của ngân hàng.

Trước đó, vào đêm 25/7, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cây ATM của ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Am - Đông Hải Phòng (đặt tại xã Nam Am, huyện Vĩnh Bảo). Ngay sau khi phát hiện sự việc, lực lượng bảo vệ của ngân hàng và cơ quan chức năng đã kịp thời phối hợp khoanh vùng, quản lý khu vực cây ATM, đồng thời tiến hành các biện pháp khống chế đám cháy và dập lửa.

Đối tượng đốt cây ATM tại Hải Phòng ra đầu thú - Ảnh 1.

Cây ATM bị cháy trong đêm 25/7

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng cây ATM của ngân hàng bị cháy hoàn toàn, ước tính thiệt hại về tài sản lên đến hơn 1 tỉ đồng.

Theo cơ quan chức năng, tại khu vực ngân hàng được trang bị đầy đủ các thiết bị camera, do vậy, ngay khi phát hiện vụ cháy, Ngân hàng đã kịp thời phối hợp các cơ quan chức năng kiểm tra toàn bộ hoạt động xung quanh để xác định nguyên nhân vụ việc.

Tiến hành điều tra, xác minh, cơ quan Công an xác định một nam thanh niên đi vào cây ATM; sau khi nam thanh niên này ra khỏi cây ATM được vài phút thì ngọn lửa bùng phát. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an cũng xác định danh tính nghi phạm là Nguyễn Văn D. và vận động ra đầu thú.

D khai nhận vào buổi tối hôm đó đi xe đạp đến một cây xăng mua 30.000 đồng tiền xăng và quay lại cây ATM thực hiện hành vi hủy hoại.

Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ động cơ phạm tội của đối tượng./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận