Thể thao

Đoàn Thể thao Việt Nam về nước sau hành trình tại Olympic Tokyo 2020

Những cán bộ, huấn luyện viên và vận động viên của Đoàn Thể thao Việt Nam làm thủ tục lên đường về Việt Nam hôm nay 4/8.

04/08/2021 17:57

Theo kế hoạch ban đầu, Đoàn Thể thao Việt Nam dự định ngày 8 hoặc 10/8 mới về Việt Nam. Tuy nhiên, do các vận động viên của đoàn đã thi đấu xong nên kế hoạch về nước đã được điều chỉnh.

Chiều nay 4/8, những cán bộ, huấn luyện viên và vận động viên của Đoàn Thể thao Việt Nam gồm Trưởng đoàn Trần Đức Phấn, các cán bộ và thành viên đội tuyển boxing, bơi lội, điền kinh, cầu lông, bắn cung làm thủ tục lên đường về nước.

Đoàn Thể thao Việt Nam về nước sau hành trình tại Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 1.

Đoàn Thể thao Việt Nam về nước sau hành trình tại Olympic Tokyo 2020. Ảnh: TX

Trước khi lên đường về nước, các thành viên của Đoàn thể thao Việt Nam đã được xét nghiệm với Covid-19. Được biết, các thành viên của Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ cách ly 14 ngày tại một khách sạn ở Hà Nội. Trước đó ngày 30/7, 6 đội tuyển thể thao của Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu xong trước đã về nước và đang trong quá trình cách ly y tế.

Ở Olympic Tokyo 2020, Đoàn Thể thao Việt Nam có 18 vận động viên tranh tài. Mặc dù thi đấu rất cố gắng, nhưng các vận động viên của chúng ta không giành được huy chương nào ở đại hội năm nay.

Dòng sự kiện
Ý kiến của bạn