Doanh nghiệp - Doanh nhân

Dịch vụ cầu hôn bằng drone light cao cấp đã xuất hiện tại Việt Nam

(VOVTV) - Trên thế giới, màn trình diễn drone lung linh trong những buổi cầu hôn đã gây xôn xao mọi diễn đàn, với chi phí đầu tư khủng cho mỗi lần thắp sáng bầu trời. Mang xu hướng thế giới về Việt Nam, chuỗi khách sạn 5* thuộc Mandala Hospitality Group (MHG) đã kết hợp cùng Công ty Công nghệ Sky Drone để ra mắt Dịch vụ Tổ chức ngày kỷ niệm với Drone, sẵn sàng nâng tầm vượt bậc dịp trọng đại.

17/05/2024 09:17

Hiện thực hóa buổi cầu hôn trong mơ với drone tại khách sạn cao cấp

Là một trong những dịch vụ cao cấp nhất cho những buổi cầu hôn, trình diễn ánh sáng với Drone trên bầu trời luôn khẳng định độ "chịu chi" của cặp đôi, khi áp dụng công nghệ tối tân để khẳng định tình cảm đôi lứa. Để đáp ứng nhu cầu tại Việt Nam, chuỗi khách sạn 5* thuộc Mandala Hospitality Group (MHG) đã kết hợp cùng Công ty Công nghệ Sky Drone - công ty công nghệ nhập khẩu Drone và kết hợp với các doanh nghiệp đẳng cấp thế giới, để ra mắt dịch vụ trọn gói: Gói Tổ chức Lễ cầu hôn kết hợp với Trình diễn Ánh sáng Drone, áp dụng tại tất cả các khách sạn cao cấp thuộc thương hiệu Mandala.

Sky Drone là công ty công nghệ hàng đầu chuyên về trình diễn nghệ thuật ánh sáng. Nhận được sự hậu thuẫn bởi các tập đoàn nổi tiếng Thế giới về sản xuất và trình diễn drone, Sky Drone đã trình diễn tại 25 quốc gia với hàng trăm thành phố nổi tiếng như: Hongkong, Sydney, Thượng Hải, Singapore, London, Dubai…

Ông Đào Duy Anh – CEO Sky Drone cho biết, chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ Drone Light cao cấp với giá hợp lý đến Việt Nam và các nước khu vực. Sky Drone cùng chuỗi khách sạn 5* Mandala ra mắt thị trường Việt Nam với sự kiện "Mũi Né Drones Light Festival" tại Khách sạn 5* Mandala Cham Bay Mũi Né từ tháng 05 đến tháng 08 năm 2024.

Nhân sự kiện này, Sky Drone và chuỗi khách sạn Mandala tặng gói quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bằng drones khi khách hàng đặt tiệc, hội nghị, hội thảo tại Mandala Cham Bay Mũi Né từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng.

Đặc biệt, thương hiệu cũng có chương trình ưu đãi 50% cho các cặp đôi với Gói dịch vụ Cầu hôn, ăn hỏi, tiệc cưới với giá 200 đến 500 triệu. "Đây thực sự là chương trình rất ưu đãi chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam", ông Đào Duy Anh nhấn mạnh. Dịch vụ bay drone này đã diễn ra tại nhiều nước với chi phí cao, đơn cử dịp bay drone gần đây tại Hà Nội, chi phí bay drone rơi vào khoảng 8 - 10 tỷ.

Theo thông tin từ Khách sạn Mandala, ông Nguyễn Tất Huy, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị cho biết: "Hiện nay chúng tôi đã nhận được nhiều yêu cầu từ những khách hàng tại cả thị trường trong nước và nước ngoài cho dịch vụ cầu hôn bằng Drone, thậm chí cả những gia đình siêu giàu tại Ấn Độ." 

Dịch vụ cầu hôn bằng drone light cao cấp đã xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 1.

Gói dịch vụ Cầu hôn, ăn hỏi, tiệc cưới với giá 200 đến 500 triệu

 Việc kết hợp công nghệ điều khiển Drone tối tân với tiệc cầu hôn, đám cưới, sinh nhật theo tiêu chuẩn khách sạn cao cấp đã khẳng định sự sang trọng và quy mô của buổi lễ riêng tư, với đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ sát sao từ khâu lên ý tưởng, hứa hẹn những khoảnh khắc khuấy đảo cộng đồng mạng.

Tiềm năng quảng bá thương hiệu với drone trong cao điểm du lịch hè

Với 5 khách sạn 5 sao, trong đó 3 khách sạn tọa lạc tại các điểm du lịch nổi tiếng: Mũi Né, Phú Yên, Hòa Bình, Mandala đem tới đa dạng lựa chọn cho nhu cầu du lịch hè trên cả nước, thu hút đông đảo khách hàng du lịch, khách công vụ trong phân khúc trung và cao cấp đến nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí. 

Dịch vụ cầu hôn bằng drone light cao cấp đã xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 2.

Khuôn viên Khách sạn cao cấp Mandala Chăm Bay Mũi Né - một trong những nơi tổ chức

Hiểu được điều này, thương hiệu Sky Drone và khách sạn cao cấp Mandala cũng cho ra mắt dịch vụ quảng bá thương hiệu với Drone trong các dịp hội thảo, hội nghị của doanh nghiệp, hoặc quảng bá tới đông đảo khách du lịch trong mùa hè này. Như thông tin nêu trên, Sky Drone và chuỗi khách sạn Mandala tặng gói quảng bá thương hiệu doanh nghiệp với Drone khi khách hàng đặt tiệc, hội nghị, hội thảo tại Mandala Cham Bay Mũi Né từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng.

Những hình ảnh độc đáo được tạo bởi hàng trăm điểm sáng từ Drone sẽ là cách thức độc đáo, hiệu quả để doanh nghiệp thu hút sự chú ý của đối tác và đông đảo đại chúng, với khả năng sáng tạo hình ảnh vô tận trên bầu trời. Đây sẽ là điểm nhấn trong chiến dịch ra mắt sản phẩm mới, hoặc quảng bá thương hiệu trong mùa hè này.

Dịch vụ cầu hôn bằng drone light cao cấp đã xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hình ảnh Trình diễn ánh sáng với Drone trên bầu trời

Thông tin liên hệ

Hotline: Mr. Duy Anh - CEO Sky Drone 0938 303 398

Mr. Giáp - Growth Manager Sky Drone 09666 71 880


Ý kiến của bạn