Giải trí

Đĩa đơn của ABBA ngay lập tức lọt vào danh sách vàng âm nhạc nước Anh

2 đĩa đơn trong album Voyage sắp phát hành ngay lập tức đã có mặt trong danh sách 10 đĩa đơn ăn khách nhất nước Anh.

08/09/2021 09:12

Với thông báo tái hợp trở lại sau 40 năm đường ai nấy đi, ban nhạc huyền thoại ABBA đang khiến người hâm mộ hết sức mong ngóng về một album mới và buổi hòa nhạc kỹ thuật số sắp ra mắt. 2 đĩa đơn trong album Voyage sắp phát hành ngay lập tức đã có mặt trong danh sách 10 đĩa đơn ăn khách nhất nước Anh.

Hai bài hát "I Still Have Faith In You" và "Don't Shut Me Down" nằm trong album Voyage đã được giới hâm mộ săn lùng, góp mặt trong vị trí thứ 6 và 7 của bảng xếp hạng đĩa đơn ăn khách nhất của Anh, dựa trên những thống kê sơ bộ về doanh số bán đĩa CD và đĩa than cũng như số lượt truy cập trực tuyến.

Đĩa đơn của ABBA ngay lập tức lọt vào danh sách vàng âm nhạc nước Anh - Ảnh 1.

Ban nhạc huyền thoại ABBA trở lại sau 40 năm đường ai nấy đi

Ca khúc "I Still Have Faith In You" được xếp hạng cao hơn nhờ doanh số bán đĩa thực tế, trong khi đó ca khúc "Don't Shut Me Down" là bài hát được tải xuống nhiều nhất ở Anh trong tuần vừa qua. Cả hai ca khúc đã được phát trực tuyến hơn 500.000 lần.

Nhận xét về Album mới này, thành viên của ban nhạc ABBA Bjorn Ukvaeus chia sẻ: “Một album mới sau 40 năm - như các bạn thấy đấy bản thân điều đó thực sự là tuyệt vời và phi thường.”

Ngoài một album mới được phát hành, người hâm mộ cũng đang mong chờ một buổi biểu diễn kỹ thuật số mang tên "Abba Voyage" sẽ được tổ chức tại một nhà hát có sức chứa 3.000 người ở Công viên Olympic của London. Chương trình dự kiến công chiếu vào tháng 2/2022 và diễn 8 suất/tuần, với những nội dung kết hợp từ những hình ảnh đã quay và dựng sẵn, cùng các nghệ sĩ biểu diễn trực tiếp.

Giám đốc sáng tạo hình ảnh Ben Morris chia sẻ: "Mọi người thường nói về việc chúng ta có thể tạo ra hình ảnh những người đã sống trong quá khứ hoặc khi chúng ta còn trẻ. Chúng tôi đã thực sự tạo ra ABBA thời kỳ đầu của họ. Chúng tôi đang tạo ra họ dưới dạng kỹ thuật số, sử dụng các kỹ thuật công nghệ bắt chước họ, làm cho những hình ảnh trông hoàn toàn giống thật."

Nhóm nhạc huyền thoại thế giới với những ca khúc đình đám như "Dancing Queen", "The Winner Takes It All" hay "Take a Chance on Me" đã từng càn quét một loạt các bảng xếp hạng danh tiếng thế giới trong thập niên 70 và 80 của thế kỷ trước. Vắng bóng trên sâu khấu hơn 40 năm qua và từ chối nhiều lời mời tái hợp, nhưng các album và tác phẩm âm nhạc của họ vẫn được người yêu nhạc ở mọi lứa tuổi hào hứng đón nhận.

Ý kiến của bạn