Giải trí

Để lộ clip hậu trường có cảnh quay kỳ công, Sơn Tùng M-TP lại vướng nghi án 'đạo nhái'

MV hậu trường này lại khiến cư dân mạng chia làm 2 phe, người chê kẻ bênh.

12/05/2021 10:48

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh hậu trường MV triệu view "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng M-TP bất ngờ rò rỉ trên mạng xã hội.

Trong clip, Sơn Tùng đang phải cố gắng hết sức lấy thăng bằng để có thể di chuyển trong một căn phòng xoay 360 độ.

Mức độ khó của cảnh quay này khiến rất nhiều dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ với Sơn Tùng M-TP: "Khó vậy mà cũng làm được. Quay xong chắc đau đầu lắm. Thương sếp", "Sếp tui không bao giờ khiến Sky thất vọng"; "Sếp xử lý tình huống đỉnh của chóp luôn. Thần thái thật sự"...

Bên cạnh đó, cũng không ít người cho rằng ý tưởng giống MV của một nhóm nhạc đình đám mà trước đó Sơn Tùng M-TP từng nhiều lần dính phốt "đạo nhái". Cụ thể là MV "Sober" của BIGBANG.

Để lộ clip hậu trường có cảnh quay kỳ công, Sơn Tùng M-TP lại vướng nghi án đạo nhái - Ảnh 1.

Để lộ clip hậu trường có cảnh quay kỳ công, Sơn Tùng M-TP lại vướng nghi án đạo nhái - Ảnh 2.

Tuy nhiên, rất nhiều người đã lên tiếng bảo vệ Sơn Tùng: "Cái nhà xoay xoay này có rất nhiều mà. Sản xuất ra để dùng chẳng nhẽ lại không được"; "Hiệu ứng xoay xoay này rất nhiều MV UK-US cũng làm bình thường chứ riêng gì BIGBANG"; "Các bạn buồn cười quá, hơi tí là lôi ra dìm. Bỏ qua và thưởng thức âm nhạc đi"...

Trước đó, Ben Phạm - giám đốc nghệ thuật sản xuất MV "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng M-TP cũng chia sẻ rằng anh cảm thấy có lỗi khi thử thách nam ca sĩ di chuyển trong căn nhà xoay này.

Trong suốt quá trình quay, cả ekip đều phải tập trung cao độ để đảm bảo được an toàn cho nghệ sĩ. Nhưng điều khiến Ben Phạm cảm động chính là sự chuyên nghiệp của Sơn Tùng M-TP khi nam nghệ sĩ không ngần ngại nguy hiểm mà thả mình vào không gian để mang đến những cảnh quay tuyệt vời nhất.

Ý kiến của bạn