Kinh doanh

Đào tạo theo mục tiêu "Học xong, làm được" của Tổ hợp kinh tế Nova Group

(VOVTV) - Ngày 12/3, tại TPHCM, Tổ hợp kinh tế Nova Group chính thức ra mắt Nova Education Group, đồng thời ký kết hợp tác chiến lược với nhiều đối tác trong và ngoài nước ở lĩnh vực giáo dục.

Tác giả Minh Hạnh / VOV TPHCM
12/03/2021 18:03

Nova Education Group ra đời, nhằm mang đến một môi trường giáo dục tiên tiến và toàn diện, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái của Nova Group, đồng thời tham gia đóng góp vào hệ thống giáo dục, đào tạo của Việt Nam. Phương châm "Hiệu quả - Chính trực –  Chuyên nghiệp" - Giá trị cốt lõi mà Nova Group đã theo đuổi 29 năm nay sẽ được Nova Education Group tuân thủ trong quá trình đào tạo.

Đào tạo theo mục tiêu "Học xong, làm được" của Tổ hợp kinh tế Nova Group - Ảnh 1.

Nova Education Group ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác trong và ngoài nước

Nova Education Group sẽ là hệ thống giáo dục liên cấp từ Mầm non đến Phổ thông trung học, Cao đẳng, Đại học theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, Nova School - hệ thống K-12 từ mầm non đến hết phổ thông, sẽ ưu tiên phục vụ cư dân của Novaland cũng như phục vụ cộng đồng với chương trình chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Với hệ thống cao đẳng, Nova College đặt mục tiêu cung cấp nguồn lực chất lượng cao, có trình độ và tư duy tốt, phục vụ nguồn nhân lực cho Nova Group và cộng đồng. Sinh viên sẽ được học những chương trình tiên tiến, chương trình hợp tác quốc tế và đặc biệt là những chương trình của riêng Trường cao đẳng Nova, được xây dựng từ yêu cầu thực tiễn của các công ty thành viên trong Tập đoàn với tiêu chí "Học xong làm được".

Với hệ thống đại học, Nova University đặt mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ưu tú, chất lượng cao về mặt tư duy, chiến lược. Các sinh viên ra trường có thế mạnh về khả năng quản lý, điều phối, điều hành để làm việc nhóm, lãnh đạo các phòng, ban.

Cũng trong hôm nay, Nova Education Group ký kết hợp tác chiến lược với nhiều cơ sở đào tạo, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đào tạo theo mục tiêu "Học xong, làm được" của Tổ hợp kinh tế Nova Group - Ảnh 2.

Nova Education Group ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác trong và ngoài nước

Cụ thể, Trường tư thục liên cấp MCI (Hoa Kỳ) sẽ hợp tác với Nova Education phát triển học thuật, hợp tác giáo dục, cấp cho học sinh của Nova Education Group bằng tốt nghiệp trung học phổ thông của Hoa Kỳ trong chương trình Văn bằng kép.

Trường College de Paris hợp tác chiến lược với Nova Education Group để triển khai các hạng mục hợp tác về giáo dục Cao đẳng và Đại học tại Việt Nam, tạo cơ hội tiếp tục học tập tại các nước phát triển cho sinh viên Nova College; Xây dựng nền tảng để triển khai các chương trình nhượng quyền đào tạo của đối tác tại Nova College.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Nova Education Group hợp tác chiến lược trong việc xây dựng, phát triển, chuẩn hóa các chương trình đào tạo ngành Điều Dưỡng trong ngắn hạn và dài hạn.

Vietstar Airlines và Nova Education Group hợp tác toàn, cùng phát triển các chương trình đào tạo nhân lực hàng không ngắn hạn và dài hạn, hỗ trợ sinh viên thực tập.

Trước mắt, ngay trong năm nay, Trường cao đẳng Nova đi vào hoạt động. Tiền thân của Trường cao đẳng Nova là Trường cao đẳng Bách Việt đã có 15 năm hoạt động hiệu quả. Năm nay, trường sẽ chính thức do Nova Education Group sở hữu và vận hành, tuyển sinh ngay trong năm học 2021-2022. Ngoài những ngành đã có, Trường cao đẳng Nova sẽ tập trung vào 4 ngành cốt lõi: Kinh doanh bất động sản, điều dưỡng, du lịch nhà hàng khách sạn và hàng không./.

Ý kiến của bạn