Tin tức

Danh lam thắng cảnh, văn hoá và di sản Việt Nam được triển lãm trực tuyến trên toàn thế giới

(VOVTV) - Kỳ quan Việt Nam là triển lãm trực tuyến đặc biệt dành riêng cho Việt Nam, bao gồm 35 triển lãm với 1.369 bức ảnh về thiên nhiên độc đáo, các di sản lịch sử cấp quốc gia và quốc tế, ẩm thực phong phú và văn hóa sống động của Việt Nam.

Tác giả Tiến Dũng - Trọng Khánh / VOVTV
22/01/2021 07:02

Kỳ quan Việt Nam (Wonders of Vietnam) là dự án triển lãm trên nền tảng trực tuyến Google Arts & Culture nhằm tôn vinh các thắng cảnh tự nhiên, di sản vật thể và phi vật thể của Việt Nam được UNESCO công nhận. Tổng cục Du lịch và Google phối hợp tổ chức ra mắt. 

Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng các vẻ đẹp của Hang Sơn Đoòng, Lễ hội Đèn lồng Hội An và Nhã nhạc cung đình Huế cũng như trải nghiệm các kỳ quan của Việt Nam qua tính năng tương tác trực tuyến.

Bên cạnh đó, khách tham quan trực tuyến cũng có thể khám phá triển lãm theo chủ đề màu sắc, ngắm các địa danh, nghe âm nhạc truyền thống Việt Nam hoặc đắm mình trong các danh lam thắng cảnh qua các bức ảnh định dạng panorama (toàn cảnh).

Là một nền tảng trực tuyến toàn cầu, Google Arts & Culture sẽ trở thành cầu nối giúp quảng bá vẻ đẹp của Việt Nam rộng rãi hơn, tiếp cận với mọi khán giả, du khách trên toàn thế giới.

Du khách có thể Khám phá Kỳ quan của Việt Nam trên Google Arts & Culture hoặc sử dụng ứng dụng này trên hệ điều hành IOS hoặc Android với từ khóa “Wonders of Vietnam”.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận