Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín

Mới đây, thông tin Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột khiến khán giả bất ngờ. Sáng 3/10, nam ca sĩ xác nhận thông tin và chia sẻ loạt ảnh cùng con trai.

04/10/2022 11:30

Anh viết: "Mừng sinh nhật với tình yêu vĩ đại của đời mình". Bên dưới phần bình luận, bạn bè cùng người hâm mộ dành nhiều lời chúc mừng tới nam ca sĩ. Nhiều người nhận xét cậu bé đáng yêu, có nhiều nét giống bố.

Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín - Ảnh 1.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng có ngoại hình kháu khỉnh, dễ thương.

Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín - Ảnh 2.

Cậu bé có đôi mắt sáng, khuôn mặt tròn đầy đặn.

Trước đó, tối 2/10, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức liveshow đánh dấu 25 năm ca hát. Đây cũng là ngày anh đón sinh nhật tuổi 51 cùng bạn bè, người thân. Trên sân khấu, nam ca sĩ cũng gây bất ngờ cho mọi người có mặt khi lần đầu công bố cậu con trai ruột 3 tuổi.

“Đây là tình yêu to lớn nhất của tôi suốt 3 năm qua - bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Đàm Vĩnh Hưng. Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt ba năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý", nam ca sĩ chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, sự xuất hiện của con đã giúp mình bước sang một trang cuộc đời tươi sáng hơn.

Anh cũng thừa nhận sự xuất hiện của con trai khiến cuộc sống và tính cách của anh thay đổi hoàn toàn. Từ một người có thể đi diễn, đi chơi thâu đêm không cần về nhà, anh trở thành ông bố thành thạo mọi việc bỉm sữa và đổi lịch sinh hoạt theo giờ ăn, giờ ngủ của con.

Bên cạnh đó, anh thấy mình đằm tính hơn, không còn thích phát ngôn về việc của người khác hay làm quá khi biểu diễn. Nam ca sĩ không đề cập đến mẹ của bé trong chia sẻ lần này.

Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín - Ảnh 4.

Nam ca sĩ quyết định công khai con trai sau 3 năm giấu kín.

Trước khi công khai con ruột, nam ca sĩ từng nhận hai con của em gái làm con nuôi, có trách nhiệm chăm lo việc học hành, giáo dục hai bé. Vừa qua, sau 17 năm gắn bó bí mật với bầu show Liên Phạm, Mr. Đàm và vợ chính thức đường ai nấy đi vào tháng 4/2022.

Bước sang tuổi 50, Mr. Đàm chưa kết hôn. Đàm Vĩnh Hưng cho biết, nhiều người xung quanh thúc giục sớm lập gia đình, kết hôn. Dẫu vậy, anh quan niệm hài lòng với cuộc sống độc thân và yêu sự tự do. Nam ca sĩ nhận thấy vẫn làm tốt nhiệm vụ của một người con với mẹ, chăm sóc tốt hai con và trọn vẹn với vai trò người nghệ sĩ.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận