Tin tức

Đắk Lắk: Đi mò ốc, 3 học sinh đuối nước thương tâm

(VOVTV) - Sáng 11/4, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng (Đắk Lắk) xác nhận, tại địa bàn huyện Krông Năng vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 học sinh tử vong.

Tác giả Tuấn Long / VOV Tây Nguyên
11/04/2022 12:53

Vào chiều 10/4, các em N.T.H.G. (học sinh lớp 8, Trường THCS Ama Trang Lơng); N.T.N.T. (học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc - em gái của em G.) và em M.T.D. (học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc), xã DliêYa, huyện Krông Năng rủ nhau ra một hồ nước ở xã DliêYa bắt ốc.

Đắk Lắk: Đi mò ốc, 3 học sinh đuối nước thương tâm - Ảnh 1.

Các nạn nhân xấu số

Trong lúc bắt ốc, không may các em bị trôi xuống khu vực nước sâu. Phát hiện vụ việc, một số người dân đã hô hoán và tổ chức tìm kiếm. Sau khoảng 1h đồng hồ, mọi người phát hiện thấy thi thể 3 em, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, gia đình các các em đều thuộc diện khó khăn ở địa phương. Sau khi tai nạn đau lòng xảy ra, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng cùng ban ngành đoàn thể địa phương đã đến chia buồn, thăm hỏi, động viên và hỗ trợ một phần kinh phí cho gia đình các nạn nhân.

Từ cuối tháng 3 đến nay, tại tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước tập thể, khiến 8 học sinh đuối nước thương tâm. Ngành chức năng và gia đình đang đẩy mạnh các biện pháp nhằm bảo vệ trẻ trước các tai nạn thương tích, nhất là thời điểm nghỉ hè sắp tới.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận